Tin Tức Netflix tung chương trình xem phim trên điện thoại Android miễn phí tại Việt Nam

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,551
Netflix, một công ty chuyên về lĩnh vực streaming top đầu thế giới hiện nay, vừa tung ra một chương trình "siêu cấp vip pro" cho phép xem phim miễn phí trên điện thoại Android dành cho người dùng tại Việt Nam.

Xem phim là một trong những nhu cầu giải trí cực lớn của người dùng Việt Nam trong thời điểm hiện tại, nhất là trong tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp. Nhận thấy tiềm năng to lớn đó, Netflix vừa tung ra chương trình giúp cho người dùng Việt Nam có thể xem phim trên nền tảng hoàn toàn miễn phí mà không hề có quảng cáo nào.

Đặc biệt là, không giống như các nền tảng khác khi yêu cầu người dùng cần phải nhập thông tin tài khoản để trả phí mỗi tháng, người dùng khi đăng ký mới sẽ không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin thanh toán nào cả. Để có thể sử dụng dịch vụ, người dùng cần phải có tài khoản email chưa đăng ký tài khoản, mật khẩu an toàn và xác nhận trên 18 tuổi mà thôi.
“Tại Netflix, chúng tôi mong muốn tất cả mọi người đều có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi xem Trò chơi con mực (Squid Game), sự lãng mạn trong Bridgerton, và chìm đắm trong bầu không khí vui vẻ của Emily in Paris. Giờ đây, chúng tôi mang đến cho người xem tại Việt Nam cơ hội để thưởng thức những câu chuyện bằng chính trải nghiệm của họ – hoàn toàn miễn phí”.

~ BÀ CATHY CONK, GIÁM ĐỐC ĐỔI MỚI SẢN PHẨM TẠI NETFLIX​

Và như ITRUM đã đề cập ở tiêu đề bài viết, người dùng chỉ có thể sử dụng Netflix miễn phí khi sử dụng chiếc "dế yêu" của mình cài đặt hệ điều hành Android mà thôi. Một khi người dùng muốn sử dụng Netflix trên các nền tảng khác như iOS, Windows hay MacOS, người dùng cần nâng cấp gói trả phí mới có thể tiếp tục.
Hiện ITRUM có cung cấp chương trình mua Netflix giá rẻ khá là hot đó, nếu bạn muốn sử dụng Netflix ở bất kỳ nơi nào và trên bất kỳ thiết bị nào, hãy nhanh tay đặt mua ngay tại đây: ITRUM Netflix - Mua Netflix giá rẻ, uy tín 2021 - ITRUMTiền Minh Vy
Nguồn: tổng hợp
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    netflix netflix android netflix free netflix giá rẻ
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.