Mời tải về bộ hình nền mặc định trên iPhone 13/iPhone 13 Pro

Quảng Cáo

26/4/19
49
15
14
♈︎︎
ITRUM Coin
419

Giống như mọi năm, iPhone 13 và iPhone 13 Pro mới bao gồm một bộ sưu tập hình nền mượt mà mới để bạn sử dụng. Trong bài viết này đã trích xuất các hình nền mới trực tiếp từ các bản dựng iPhone 13 và iPhone 13 Pro của iOS 15 được phát hành hôm nay, bạn có thể tải chúng xuống cho chiếc iPhone của mình.

Hình nền iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max mới phù hợp với màu sắc của chính iPhone mới. Các hình nền có sẵn trong bốn biến thể khác nhau - xám đậm, vàng, bạc và xanh lam - để phù hợp với các tùy chọn màu than chì, vàng, bạc và xanh sierra cho iPhone 13 Pro mới và iPhone 13 Pro Max.

Hình nền iPhone 13 mini và iPhone 13 phù hợp với các màu mới của dòng iPhone 13: đỏ, nửa đêm, ánh sao, xanh lam và hồng.

Ngoài ra còn có các biến thể chế độ sáng và chế độ tối của mỗi hình nền. Khi được đặt thông qua iOS 15, đây là những hình nền động tạo hoạt ảnh khi bạn nhấn vào chúng, nhưng rất tiếc là không có cách nào dễ dàng để chia sẻ các phiên bản chế độ trực tiếp ngay bây giờ.

Để tải xuống các hình nền:​
  1. Nhấp chuột phải hoặc nhấn và giữ vào hình ảnh bạn muốn chọn bên dưới và mở trong tab mới​
  2. Nhấn và giữ một lần nữa để 'Save’' trên iOS hoặc 'Save image as' trên macOS​
(Tùy thuộc vào thiết bị của bạn, bạn có thể cần mở hình ảnh trong một tab mới để tải xuống hình ảnh có độ phân giải đầy đủ. Đây là những hình ảnh trực tiếp từ iOS, chúng sẽ trông tuyệt vời trên thiết bị của bạn.)​

Download links

iPhone 13:
iPhone 13 Pro
Hình nền chế độ light mode iPhone 13 Pro


Hình nền chế độ dark mode iPhone 13 Pro​


Hình nền chế độ light mode iPhone 13


Hình nền chế độ dark mode iPhone 13

Kim Xuân
Nguồn:
9to5mac
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple iphone 13 iphone 13pro
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.