Mời ngắm nhìn bản concept đẹp "mê mẩn" của Microsoft Surface Duo 2 dựa trên thiết kế bị rò rỉ

Quảng Cáo

Eugene

Ban Quản Trị
25/7/21
88
48
31
23 ♑︎
ITRUM Coin
857

Trong bài viết này, ITRUM mời bạn đọc cùng thưởng thức một bản concept Microsoft Surface Duo 2 đẹp xuất sắc, được làm dựa trên hình ảnh bị rò rỉ của thiết bị này cách đây vài tuần. Bản concept này được thực hiện bởi WindowsUnited.
Bộ ảnh concept này được Windows United lấy ý tưởng từ các hình ảnh bị rò rỉ của Microsoft Surface Duo 2 vài tuần trước đây, Trong đó, thiết bị này được trang bị một cụm camera ba ống kính (góc rộng, ống tele và ống góc siêu rộng). Với ba ống kính này, khả năng chụp ảnh sẽ rất đỉnh khi đem so sánh với tiền nhiệm, nếu đây thật sự là phiên bản kế nhiệm của Surface Duo.

Ngoài ra, theo các nguồn tin đồn đoán thì Surface Duo 2 sẽ có hai lựa chọn màu: đen và trắng. Không giống như thế hệ Surface Duo hiện tại, Surface Duo 2 được cho là sẽ trang bị vi xử lý Snapdragon 888 của Qualcomm, với hiệu suất cải tiến đáng kể và hỗ trợ 5G.

Hy vọng rằng Microsoft Surface Duo 2 sẽ giống nhiều so với bản concept này. Nếu được vậy thì tuyệt quá...​

Eugene | Via WindowsUnited
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    concept microsoft microsoft surface microsoft surface duo 2 surface surface duo surface duo 2
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.