Tin Tức Microsoft's Xbox Game Pass đạt 25 triệu người đăng ký

Quảng Cáo

27/12/21
24
6
6
19 ♌︎
ITRUM Coin
233
Cùng với tin tức về việc mua lại Activision Blizzard, Microsoft hôm nay cũng thông báo rằng dịch vụ Xbox Game Pass của họ hiện đã đạt 25 triệu người đăng ký.Microsoft cũng có kế hoạch sẽ tung các trò chơi Activision Blizzard vào dịch vụ Game Pass để làm cho dịch vụ này trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Phil Spencer giám đốc điều hành Microsoft Gaming cho biết: “Khi thương vụ này hoàn tất, chúng tôi sẽ đưa nhiều tựa game Activision Blizzard nhất có thể lên Xbox Game Pass và cả PC Game Pass, cả những tựa game và trò chơi mới từ danh mục đáng kinh ngạc của Activision Blizzard.
Với gần 400 triệu người chơi hoạt động hàng tháng của Activision Blizzard tại 190 quốc gia và ba thương hiệu nhượng quyền trị giá hàng tỷ đô la, việc mua lại này sẽ khiến Game Pass trở thành một trong những dòng nội dung trò chơi hấp dẫn và đa dạng nhất trong ngành công nghiệp game.​


PhucTranDev
Nguồn :
Microsoft
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    game tin tức xbox xbox game pass
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.