Tin Tức Microsoft thuê công ty luật để xem xét văn hóa quấy rối tình dục trong công ty

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,516
Sau nghị quyết của các cổ đông, hội đồng quản trị của Microsoft đã đồng ý tiến hành đánh giá tính hiệu quả của các chính sách và thực tiễn về các hành vi quấy rối tình dục và phân biệt đối xử về giới tính trong công ty.


Động thái này diễn ra sau khi công ty cảm thấy xấu hổ trước những cáo buộc rằng khi đó CEO Bill Gates đã quấy rối tình dục nhân viên cấp dưới và có quan hệ tình cảm với một cấp dưới kéo dài vài năm.

Việc xem xét sẽ được thực hiện bởi công ty luật Arent Fox, người sẽ đảm nhận các công việc sau:
  • Việc này sẽ dẫn đến việc công bố công khai một báo cáo minh bạch đánh giá hiệu quả của các chính sách về quấy rối tình dục và phân biệt giới tính tại nơi làm việc, đào tạo và các chính sách liên quan của công ty. Điều này sẽ bao gồm việc xem xét các mối quan tâm của nhân viên vào năm 2019 trong chuỗi email “Cần hỗ trợ”, các bước công ty đã thực hiện để giải quyết những lo ngại này và các bước bổ sung có thể tăng cường hơn nữa các biện pháp bảo vệ này. Đánh giá cũng sẽ bao gồm phân tích các chính sách, thực hành và cam kết để tạo ra một môi trường làm việc an toàn, hòa nhập.
  • Báo cáo sẽ tóm tắt kết quả của bất kỳ cuộc điều tra quấy rối tình dục nào trong cùng khung thời gian này đối với các thành viên Hội đồng quản trị và Nhóm lãnh đạo cấp cao của công ty, bao gồm các cáo buộc mà một ủy ban Hội đồng quản trị đã điều tra bắt đầu từ năm 2019 liên quan đến Bill Gates.
  • Điều này sẽ đánh giá các bước đã được thực hiện để nhân viên, bao gồm cả giám đốc điều hành, chịu trách nhiệm về quấy rối tình dục hoặc phân biệt giới tính.
  • Báo cáo sẽ bao gồm dữ liệu về số vụ quấy rối tình dục được điều tra và cách giải quyết.
Satya Nadella, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Microsoft, cho biết “Văn hóa của chúng tôi vẫn là ưu tiên số một của chúng tôi và toàn thể Hội đồng quản trị đánh giá cao tầm quan trọng của một môi trường an toàn và hòa nhập cho tất cả nhân viên của Microsoft. Chúng tôi cam kết không chỉ xem xét báo cáo mà còn học hỏi từ đánh giá để có thể tiếp tục cải thiện trải nghiệm của nhân viên. Tôi coi việc đánh giá toàn diện này như một cơ hội để tiếp tục hoàn thiện hơn ”.


Tiền Minh Vy
Theo
MSPowerUser
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    cộng microsoft tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.