Tin Tức Microsoft thay thế Groove Music player bằng ứng dụng Media Player trên Windows 11 cho một số người dùng Insider

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536
Vào tháng 11 năm ngoái, Microsoft đã công bố triển khai Media Player mới dành cho người dùng Windows 11 Insider trong kênh Dev. Media Player được xem là ứng dụng thay thế Groove Music trên Windows 11 theo tiêu chí của Microsoft.


Sau đó, ứng dụng này được tích hợp cùng với ứng dụng Groove Music trên hệ điều hành mới của hãng, nhưng hôm nay một số người dùng Insider cho rằng ứng dụng Media player mới đã thay thế Groove Music trên máy của họ, như Microsoft luôn dự định.

Media Player mới đi kèm với giao diện của Windows 11 và được giới thiệu gồm các bộ sưu tập âm nhạc cục bộ. Media Player bao gồm một thư viện nhạc đầy đủ tính năng cho phép bạn nhanh chóng duyệt qua hàng loạt bài và phát những bài nhạc bạn yêu thích, cũng như tạo và quản lý danh sách phát.

Bộ sưu tập nhạc trong ứng dụng Groove Music sẽ tự động chuyển sang ứng dụng mới này. Người dùng cũng có thể chọn chế độ xem phát lại chuyên dụng có ảnh bìa album và hình ảnh nghệ sĩ liên quan một cách phong phú, đồng thời có các mục như tùy chọn toàn màn hình và trình phát mini và graphics equalizer.

Ngoài âm nhạc, Media Player còn hỗ trợ đầy đủ cho việc duyệt qua, quản lý và xem các bộ sưu tập video cục bộ. Microsoft đã tối ưu hóa ứng dụng này cho khả năng truy cập, với phím tắt được cải thiện và hỗ trợ phím tắt truy cập cho những ai thích thao tác nhanh với bàn phím và với các công nghệ hỗ trợ khác.

Microsoft hứa hẹn rằng họ sẽ cung cấp nhiều phương pháp mới để duyệt qua các bộ sưu tập âm nhạc và video của người dùng cũng như tính năng quản lý hàng chờ trong các bản cập nhật trong tương lai.​


Tiền Minh Vy
Theo
MSPowerUser
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    insider media player microsoft tin tức windows windows 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.