Tin Tức Microsoft sắp khai tử tựa game Forza Street, được xem là tựa game tệ nhất mà hãng từng tạo ra

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,516
Forza Street, tựa game được xem là tệ nhất mà Microsoft từng tạo ra, sắp bị đưa lên "đoạn đầu đài" trong thời gian không xa.


Vào năm 2019, Microsoft phát hành phiên bản đơn giản hóa của Forza cho những người chơi không phải là game thủ chuyên nghiệp, điều này mang lại cảm xúc vui mừng đối với nhiều người, nhưng hóa ra trò chơi kết quả là một sự bối rối cho cả Microsoft và những người đã từng chơi qua.

Cơ bản thì người chơi muốn điều khiển xe một cách đơn giản nhất thông qua một nút điều khiển, mà hầu như cả tựa game như một "cái máy đẻ trứng vàng" cho Microsoft, khi đặt rất nhiều tính năng "pay-to-win" vào đó.

MSPowerUser từng đề cập đến tựa game như sau:
“Forza Street là một màn trình diễn kém cỏi đối với các trò chơi đua xe, ngay cả đối với các trò chơi đua xe trên thiết bị di động, mục tiêu tiên quyết của Forza Street. Mặc dù các mô hình và thiết kế cấp độ là một điểm được đánh giá cao, tuy nhiên chúng lại là điểm sáng duy nhất trong trò chơi vì phần còn lại tràn ngập trong bẫy nạp tiền, trò chơi với các sự kiện trong đó diễn ra rất nhanh chóng và đồ hoạ kém chất lượng làm hỏng toàn bộ trải nghiệm. Tốt nhất là nên né tựa game xa nhất có thể trừ khi bạn muốn ngậm quả đắng ”.​

Rất may là, Microsoft đã sớm sửa chữa sai lầm, tránh làm sụp đổ tượng đài huyền thoại Forza bằng việc phát hành bản cập nhật cho phiên bản iOS và Android của ứng dụng, đồng thời thông báo rằng các máy chủ của họ sẽ sớm ngừng hoạt động.

Trò chơi sẽ chấm dứt hoạt động vào mùa xuân năm nay, nhưng trong khi chờ đợi, Microsoft đã thực hiện một số cải tiến hữu ích. Công ty đã hủy kích hoạt tất cả các giao dịch trong game và giảm giá đáng kể chi phí phải bỏ ra trong game, đồng thời tăng tốc độ sạc và lưu trữ năng lượng của những chiếc xế hộp trong đó, trong khi thời gian chờ đợi cho các cuộc triển lãm xe hơi đã được rút ngắn và một chiếc xe mới đã được thêm vào.

Hiện vẫn chưa biết chính xác khi nào trò chơi sẽ bị khai tử, tuy nhiên, tựa game đã trở thành một ký ức không thể nào quên đối với nhiều người, nhất là những ai là người hâm mộ trung thành của dòng game Forza.​


Tiền Minh Vy
Theo
MSPowerUser
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    game microsoft tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.