Tin Tức Microsoft ra mắt tính năng đồng bộ OneDrive cho người dùng Mac M1

5.00 star(s)
1 Vote

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
21 ♏︎
ITRUM Coin
1,407
Microsoft đã công bố tính năng đồng bộ OneDrive đã khả dụng dưới dạng bản Preview công khai cho người dùng Mac M1.


Từ lâu, người dùng đã yêu cầu OneDrive hỗ trợ đầy đủ dòng máy Mac M1 và khả năng đồng bộ hóa mọi thứ từ máy tính lên đám mây là điều bắt buộc đối với bất kỳ người dùng trả phí nào.

Để bật tính năng này, bạn chỉ cần là thành viên của chương trình người dùng nội bộ và bật bản preview trong "One Drive Settings", sau đó chọn "About". Theo một nhân viên của Microsoft, tính năng này sẽ được tung ra cho các thành viên của chương trình trong vài ngày tới.
Dropbox hiện hỗ trợ Apple M1 thông qua Rosetta. Chúng tôi có một bản Insider Build hỗ trợ Apple M1 nguyên bản, hiện chúng tôi đang thử nghiệm và cam kết sẽ phát hành bản cập nhật vào nửa đầu năm 2022. Mặc dù chúng tôi thường xuyên yêu cầu các phản hồi của khách hàng và đầu vào về các sản phẩm hoặc tính năng mới, nhưng đây không phải là một trong số các trường hợp đó.​


OneDrive của Microsoft là một trong số các dịch vụ đám mây hoạt động tích cực để hỗ trợ đầy đủ dòng máy Mac M1. Vào tháng 10, Dropbox đã rơi vào một cuộc tranh cãi sau khi một nhân viên của công ty nói rằng Dropbox không có kế hoạch hỗ trợ dòng máy Mac mới. Sau đó, công ty đã gửi thông cáo báo chí tới 9to5Mac rằng: "Mặt khác, Google Drive đã và đang làm tốt vai trò của mình và kể từ tháng 10, phiên bản dành cho máy tính để bàn của phần mềm sẽ hỗ trợ đầy đủ dòng máy Mac Apple M1".​

Kể từ ngày 14 tháng 10, phiên bản 52.0 của Google Drive dành cho máy tính để bàn có tính năng "Hỗ trợ đầy đủ các thiết bị Apple silicon (M1) Mac."

Đã triển khai hỗ trợ đầy đủ cho máy tính Mac Apple silicon (M1).

Đối với người dùng Mac, ứng dụng mới có tính năng hỗ trợ tốt hơn cho thư viện ảnh trên máy tính Apple, bao gồm cả phương tiện được đồng bộ hóa với iCloud, như một phần nội dung tải lên Google Photos.

Giờ đây, mọi thứ chỉ còn là thời gian cho đến khi OneDrive hỗ trợ đầy đủ dòng máy Mac M1 với khả năng đồng bộ hóa đám mây và máy tính thời gian thực.Như Quỳnh
Theo 9to5mac
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    mac microsoft onedrive ra mắt tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.