Tin Tức Microsoft phát hành phiên bản Office mới 16.56 (phiên bản 21120200) cho macOS Office Insiders

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,551
Microsoft hiện đã phát hành phiên bản Office Insider Preview Build mới với số phiên bản 16.56 (Build 21120200) cho người dùng Mac (Kênh preview). bản Insider Preview mới nhất mang đến một số tính năng mới, bao gồm cải thiện khả năng truy cập và cải thiện quyền riêng tư của tài liệu.


Bạn có thể đọc toàn bộ bảng thay đổi chính thức bên dưới.

CHANGELOG


POWERPOINT
Ruy-băng trợ năng: Trợ năng được thực hiện dễ dàng hơn

Giúp người tàn tật có thể tiếp cận bài thuyết trình của bạn cần có kiến thức, lòng nhân ái và các công cụ đặc biệt. Ruy-băng trợ năng mới trong PowerPoint cho Mac giúp bạn thực hiện điều này bằng cách tập hợp tất cả các công cụ bạn cần vào một nơi. Để mở ruy-băng trợ năng, bạn có thể bấm Check Accessibility (Kiểm tra Trợ năng) trên tab Review (Xem lại).​


Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ở đây.

WORD, EXCEL, POWERPOINT

Bảo vệ quyền riêng tư của tài liệu khi chia sẻ màn hình

Với việc tham gia các cuộc họp từ xa hay học trực tuyến trên các ứng dụng như Teams hiện đã trở nên phổ biến, sẽ có nguy cơ cao hơn là các tệp tài liệu Office riêng tư sẽ vô tình bị lộ khi chia sẻ màn hình của bạn. Vì vậy, Microsoft đã đưa các chính sách bảo mật mới vào Office để giải quyết vấn đề này.

Tính năng này hiện chặn việc chụp màn hình và chia sẻ màn hình các tài liệu nhạy cảm mà trước đây đã được gắn nhãn với các chính sách bảo vệ thông tin của Microsoft. Nếu bạn cố gắng chia sẻ màn hình một tài liệu mà bạn không có quyền chỉnh sửa, hành động đó sẽ tự động bị chặn.

Để cập nhật lên Office Insider Preview Build, hãy mở bất kỳ chương trình Office như Word, Excel, Powerpoint,... và đi tới File (Tệp) > Account (Tài khoản) > Update options (Tùy chọn cập nhật) > Update now (Cập nhật ngay).


Tiền Minh Vy
Theo
MSPowerUser
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    macos microsoft office tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.