Tin Tức Microsoft khởi động phiên bản Bug Bash đầu tiên của Windows 11

Quảng Cáo

21/6/21
8
8
3
22 ♈︎︎
ITRUM Coin
80


Vừa mới đây, Microsoft đã công bố bản cập nhật tính năng Windows 11 mang đến một cuộc đại tu toàn diện về mặt hình ảnh cũng như cải tiến hiệu suất cho hệ điều hành đã công bố vào tháng trước. Mặc dù Microsoft chưa chốt ngày ra mắt công chúng, nhưng công ty đã phát hành một vài bản dựng Windows 11 cho Windows Insiders trong kênh Dev.
Với việc tung ra các bản dựng xem trước, Microsoft cũng đã công bố Bug Bash Windows 11 đầu tiên của mình. Bug Bash là một cách để các công ty phần mềm kiểm tra rộng rãi sản phẩm và xác định các lỗi hoặc sự cố có thể được khắc phục trong các bản phát hành trong tương lai.

Microsoft tổ chức Bug Bash cho mọi bản cập nhật Windows lớn để thu thập phản hồi từ người dùng nội bộ Windows Insiders và Bug Bash của Windows 11 đầu tiên sẽ chạy từ ngày 7.7 đến 14.7. Trong sự kiện này, Microsoft sẽ đăng các Quests (nhiệm vụ) trong Feedback Hub bao gồm các tính năng khác nhau của Windows 11. Người dùng nội bộ Windows Insiders có thể thử các quy trình này và đưa ra phản hồi cho Microsoft.
Sau khi Bug Bash kết thúc, Microsoft sẽ thưởng cho người dùng nội bộ Windows Insiders có thành tích dựa trên sự tham gia. Nếu muốn tham gia, bạn có thể điều hướng đến Quests trong Feedback Hub trên Windows 11 và hoàn thành chúng để nhận thành tích.
 

Quảng Cáo

Phát hiện AdBlock!

Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.