Tin Tức Microsoft hé lộ ngày phát hành Office 2021

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536

Một tin khá hot dành cho những ai có niềm đam mê mãnh liệt hoặc quan tâm để sản phẩn chủ lực của Microsoft - Office, là mới đây, ông trùm công nghệ tại Silicon Valley đã công bố bảng giá cùng với ngày phát hành chính thức của bộ công cụ hỗ trợ soạn thảo, tính toán, thuyết trình,... Microsoft Office 2021, được tập đoàn này cho biết sẽ phát hành chính thức vào ngày 5/10/2021.

Và đó cũng chính là ngày mà Microsoft chính thức phát hành Win 11 trên toàn thế giới. Người dùng không nên quá lo lắng việc Office 2021 sẽ chỉ hỗ trợ Windows. Bộ phần mềm này cũng tương thích với macOS, vì vậy bạn sẽ có thể sử dụng và đồng bộ tệp tin DOCX, XLSX hay PPTX,... ở cả hai nền tảng.

Microsoft cho biết rằng Office 2021 sẽ khả dụng trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows 10 và Windows 11. Đối với macOS, bộ phần mềm này sẽ hỗ trợ ba bản phát hành macOS chính gần đây nhất. Tuy nhiên, điều đáng buồn là Office 2013 sẽ không hoạt động trên Windows 11. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải "bỏ máu" ra để mua và sử dụng Office 2021 nếu bạn định nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất của Microsoft.

Giống như phiên bản Microsoft 365 tương đương, Office 2021 sẽ có cùng một thiết kế Office mới phù hợp với trải nghiệm thiết kế Windows 11 mới.

Về giá cả của Office 2021


Microsoft cho biết giá cho các phiên bản Office 2021 khác nhau sẽ khả dụng dành cho người dùng vào tuần tới. Office Home & Student 2021 sẽ có giá 149,99 biden mỗi bản. Bao gồm quyền truy cập vào Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Microsoft Teams.

Các doanh nghiệp nhỏ muốn sử dụng các ứng dụng năng suất của Microsoft mà không cần đăng ký, có thể đăng ký mua phiên bản Office Home & Business 2021. Mức giá đắt hơn nhiều so với bản cũ, ở mức 249,99 biden. Nói đi cũng phải nói lại, tuy chi nhiều tiền hơn, người dùng sẽ nhận được Outlook và quyền sử dụng các ứng dụng Office cho mục đích kinh doanh cùng với tất cả các tính năng trong các bản phát hành Office Home & Student thông thường.

Ngoài việc cho biết giá cả Office 2021, Microsoft cũng đã thông tin thêm về các tính năng chính của các bản cập nhật Office 2021 trong thông báo của mình.

Giống như Microsoft 365, các ứng dụng Office 2021 sẽ hỗ trợ cộng tác giữa người dùng, bao gồm việc nhiều người dùng có thể chỉnh sửa tài liệu theo thời gian thực. Việc đó có thể thực sự hữu ích đối với nhiều người, đặc biệt nếu họ vẫn đang làm việc hoặc học tập tại nhà trong thời gian đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Ngoài ra, đó là lý do tại sao Microsoft đưa Teams vào chung với Office, với việc hỗ trợ xu hướng làm việc tại nhà.

Tuy nhiên, Microsoft không hào phóng với người dùng về khoảng bộ nhớ OneDrive dành cho Office 2021 như ưu đãi của Microsoft 365. Bạn chỉ nhận được 5GB dữ liệu nhưng bạn luôn có thể mua thêm. Ngược lại, tài khoản Microsoft 365 được kèm với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây.

Theo so sánh thì, giá Microsoft 365 vẫn không thay đổi. Các gói đăng ký bắt đầu từ 6,99 biden mỗi tháng cho bản 365 Personal và 9,99 biden mỗi tháng cho 365 Family. Trong đó, loại thứ hai cho phép tối đa sáu người sử dụng cùng một bộ ứng dụng.


Tiền Minh Vy
Theo
BGR
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft microsoft office office
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.