Tin Tức Microsoft giới thiệu các tính năng chỉnh sửa ảnh mới dành cho OneDrive phiên bản web

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536
Microsoft mới đây đã giới thiệu các tính năng chỉnh sửa ảnh ngay trên nền web của dịch vụ lưu trữ đám mây Onedrive do hãng này phát triển và duy trì.


Quay trở lại tháng 6, Microsoft đã từng công bố các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản cho dịch vụ OneDrive phiên bản web. Dịch vụ OneDrive phiên bản web đã có các tính năng điều chỉnh màu sắc, khả năng cắt và xoay/lật ảnh. Vào hôm qua, Microsoft đã công bố khả năng áp dụng bộ lọc (filter) và các công cụ tính năng Markup.

Với tính năng Filter, bạn có thể tinh chỉnh tông màu của hình ảnh hoặc thêm các hiệu ứng đặc biệt để giúp ảnh có một cảm giác mới mẻ hơn.

Bạn có thể sử dụng các công cụ tính năng Markup để chọn ảnh chỉnh sửa. Khoanh tròn bức ảnh mà bạn muốn cải thiện, vẽ các đường nét phác thảo qua các vùng bạn muốn cắt hoặc sử dụng màu sắc để hiển thị vị trí bạn muốn làm ảnh có cảm giác mềm mại hoặc cải thiện nó.

Sau khi chỉnh sửa ảnh, bạn có thể lưu ảnh đã chỉnh sửa thành ảnh mới hoặc ghi đè lên ảnh gốc.​


Tiền Minh Vy
Theo MSPowerUser
 
Sửa lần cuối:
  • Love
Reactions: TTTH

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    ảnh microsoft onedrive tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.