Microsoft công bố sự kiện Surface tháng 9, có thể trình làng Surface Duo 2

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
21 ♏︎
ITRUM Coin
1,407


Một tuần bận rộn với Microsoft sau khi công bố Windows 11 sẽ ra mắt chính thức vào ngày 5/10. Mới đây, ngày 1/9, Microsoft đã đăng một tweet 'bạn được mời' tham dự dù sự kiện phần cứng mùa thu này sẽ chỉ được tổ chức trực tuyến do diễn biến căng thẳng của đại dịch COVID. Microsoft đã không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về những sản phẩm sẽ được mong đợi tại sự kiện này. Tuy nhiên, từ nhiều rò rỉ cho rằng công ty có thể trình làng Surface Duo 2 vào ngày 22/9.
Microsoft Surface Duo ban đầu hoàn toàn khiến chúng tôi choáng ngợp trong các bài kiểm tra của mình, nhờ phần mềm khủng khiếp, máy ảnh kém, cổng sạc dễ bị hỏng và thiếu các ứng dụng hỗ trợ cho màn hình kép. Thêm vào đó, giống như hầu hết các thiết bị có thể gập lại đầu tiên, nó đắt đến mức phi lý - với giá $1,400 (~ 32 triệu VNĐ).

Nhưng chúng tôi biết từ những rò rỉ gần đây rằng Duo 2 sẽ có mảng ba camera được cải tiến hoàn chỉnh với ống kính góc rộng tiêu chuẩn, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính tele. Hỗ trợ 5G, bộ xử lý Snapdragon 888 và chip NFC, hứa hẹn mang đến hiệu năng vượt trội và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Thông tin rò rỉ cho thấy Microsoft thiết lập Surface Duo 2 để có thể cạnh tranh tốt hơn với các mẫu flagship smartphone khác, đặc biệt là dòng sản phẩm màn hình gập của Samsung Galaxy Z Fold 3.

Vậy Surface Duo 2 sẽ có giá bán như thế nào?


Hiện tại vẫn chưa thấy Microsoft công bố giá bán của Duo 2. Nếu Microsoft vẫn kiên định với mức giá cao thì sẽ khó có cơ hội thu hút khách hàng nhưng nếu thiết bị của Microsoft có mức giá hấp dẫn và mang tới những nâng cấp chất lượng, Microsoft có lẽ vẫn sẽ còn cơ hội cạnh tranh trên thị trường cùng với các đối thủ có kinh nghiệm đi trước.


Như Quỳnh
Theo
androidcentral
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    duo 2 microsoft surface surface duo 2
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.