Tin Tức Microsoft bắt đầu cho người dùng chạy ứng dụng Android trên Windows 11

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
24 ♑︎
ITRUM Coin
719

Microsoft bắt đầu cho người dùng chạy ứng dụng Android trên Windows 11.

Thông tin chi tiết:

Như vậy, sau bao thời gian chờ đợi, tính năng được đáng chú ý nhất đã được ra mắt - Tính năng chạy ứng dụng Android trên Windows 11. Vào hôm nay, Microsoft sẽ cung cấp một bản cập nhật dành cho ứng dụng Windows Subsystem for Android cho những người dùng Insider. Người dùng với những dòng chip như Intel, AMD, Qualcomm sẽ có thể được sử dụng thử tính năng này trên Windows 11.

Information

Hiện giờ vì lý do gì đó, chỉ những người dùng Insider nhánh Beta mới có, nhánh DevOfficial chưa thể sử dụng.
Các ứng dụng vẫn có thể truy cập từ Microsoft Store, tuy nhiên sẽ vẫn trỏ về Amazon AppStore để tải và cài đặt. Các ứng dụng Android hoạt động như một ứng dụng Windows bình thường, có thể chạy song song nhiều ứng dụng, ghim và Taskbar hoặc thông báo thông qua Trung tâm thông báo như bao ứng dụng khác.

Tính đến hiện giờ, trong Amazon AppStore chỉ có khoảng 50 ứng dụng, bao gồm một số game như Lord Mobile, Coin Master,... các ứng dụng đọc như Kindle,... hoặc các ứng dụng dành cho trẻ em như Lego Duplo World, Khan Academy Kids,...


Cho dù vậy, nếu bạn là người dùng Insider nhánh Beta, máy của các bạn phải để vùng United States và 1 tài khoản Amazon cũng mang vùng như vậy mới có thể truy cập vào Amazon AppStore.

Trải nghiệm thực tế:


Nguồn: TheVerge

 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    amazon amazon appstore android apps microsoft news tin tức windows windows 11 windows 11 support android apps
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.