Tin Tức Máy tính bảng Xiaomi Pad 5 được công bố toàn cầu, sẽ ra mắt ở châu Âu với giá €349

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536

Vào cùng ngày Xiaomi công bố loạt điện thoại thông minh 11T mới của mình, công ty cũng đã xác nhận sự ra mắt toàn cầu của dòng máy tính bảng Android Xiaomi Pad 5. Dòng máy này, được ra mắt lần đầu tiên tại quê nhà Trung Hoa đại lục của Xiaomi vào tháng 8, sẽ được phát hành ở châu Âu.

Tóm tắt
  • Máy tính bảng Xiaomi Pad 5 đã được xác nhận sẽ ra mắt toàn cầu, sẽ khởi đầu từ Châu Âu.​
  • Máy tính bảng 11 inch hỗ trợ bút cảm ứng tùy chọn và sẽ có giá khởi điểm €349.​
  • Loại máy tính bảng này dự kiến sẽ không được bán ở Hoa Kỳ.​
Trong thông cáo đến các phương tiện truyền thông, tập đoàn này không cho biết phiên bản Android nào sẽ được sử dụng, nhưng nó sẽ bao gồm giao diện MIUI của Xiaomi được thiết kế để áp dụng cho máy tính bảng của hãng.

Dòng máy tính bảng này có màn hình 11 inch với độ phân giải 2.560x1.600, cùng với tốc độ làm mới (refresh) 120Hz. Về phần linh kiện, dòng máy này được hỗ trợ sức mạnh toàn lực bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 860. Đi kèm với nó là chiếc camera sau 13MP và một camera trước 8MP. Ngoài ra, cũng sẽ kèm theo bốn vị trí loa hỗ trợ Dolby Atoms.

Dung lượng pin 8.720mAh mà chính Xiaomi tuyên bố người dùng sẽ có thể dùng cả ngày chỉ với một lần sạc, được sạc bằng bộ sạc 22,5W đi kèm. Xiaomi Pad 5 cũng hỗ trợ bút cảm ứng Xiaomi Smart Pen của hãng, tuy vậy, đây lại là phụ kiện mua riêng và không kèm cùng máy.

Xiaomi Pad 5 sẽ được bán với hai màu là xám vũ trụ trắng ngọc trai. Dòng máy này sẽ được bán ở khu vực châu Âu vào ngày 23 tháng 9. Giá dành cho phiên bản có 6GB RAM và bộ nhớ trong 128GB sẽ là €349. Phiên bản có 6GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ sẽ là €399. Và đáng tiếc thay cho người hâm mộ tại Hoa Kỳ, thì vẫn chưa có thông tin khi nào dòng máy này sẽ được bán tại xứ sở cờ hoa.


Tiền Minh Vy
Theo
AndroidAuthority
 
  • Like
Reactions: Như Quỳnh

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android xiaomi xiaomi pad 5
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.