Lý do khiến Apple Watch Series 7 vẫn là một bản nâng cấp thu hút nhiều người dùng

Quảng Cáo

26/4/19
49
15
14
♈︎︎
ITRUM Coin
424

Nhiều tin đồn và rò rỉ thông tin đã tạo ra nhiều dự đoán xung quanh Apple Watch Series 7. Nhiều báo cáo cho rằng nó sẽ nhận được một thiết kế lại lớn, cải thiện thời lượng pin và chip S7 nhanh hơn có thể khiến mọi người quên đi việc thiếu cảm biến mới.

Nhưng trong sự kiện "California Streaming", Apple Watch Series 7 hoàn toàn không giống như những tin đồn đã đề xuất, điều này đã dẫn đến sự thất vọng cho một số người hâm mộ Apple Watch.​

Một chút bối cảnh về chu kỳ cập nhật

Trước khi tìm hiểu về Apple Watch, hãy nói về iPhone. Vẫn có người nâng cấp lên iPhone mới hàng năm nhưng hầu hết khách hàng hiện đang đợi từ hai đến ba năm để có được một chiếc điện thoại mới. Điều này là do Apple không thể thay đổi thiết kế, cải tiến chip và máy ảnh của mình cùng một lúc và hàng năm. Đã được một thời gian kể từ khi chúng ta đạt đến đỉnh cao của điện thoại thông minh và rất khó để tiến xa hơn sau mỗi 12 tháng.

Với Apple Watch, câu chuyện có một chút khác biệt đơn giản vì nó vẫn là một sản phẩm mới. Nó đã có hơn sáu năm tuổi thọ và chỉ một nửa thời gian này Apple khám phá ra Apple Watch là vì: sức khỏe và thể chất.

Có một dữ liệu quan trọng khác cần bổ sung: mỗi quý, Apple cho biết có tới 70% người mua Apple Watch là khách hàng mới, điều đó có nghĩa là vẫn có rất nhiều người nhận được một chiếc Đồng hồ lần đầu tiên.

Thậm chí nhiều hơn, những người đã có Apple Watch và muốn nâng cấp lên mô hình năm nay có lẽ là Series 4 ba năm tuổi trở lên.​

Tại sao nâng cấp lên Apple Watch Series 7 là một vấn đề lớn?

Đó là sự thật, Apple Watch Series 7 không mang lại cảm biến mới so với Apple Watch Series 6 nhưng chúng ta hãy nghĩ về những người sở hữu Series 4 hoặc thậm chí là Series 3, mà Apple vẫn bán. Dưới đây là một số lợi ích của mô hình năm nay:​
  • Màn hình lớn hơn với công nghệ Always-On, sáng hơn 70% khi cổ tay của bạn hướng xuống so với mẫu năm ngoái;​
  • Chip nhanh hơn tới 50%;​
  • Cập nhật cảm biến điện tâm đồ, cảm biến đo oxy trong máu, phát hiện té ngã;​
  • Bộ nhớ lên đến gấp đôi, với 32GB trên kiểu Wi-Fi.​
Đây là tất cả những cải tiến đáng kinh ngạc đối với bất kỳ ai đã là chủ sở hữu của Apple Watch trong ít nhất ba năm.​Bây giờ, nếu bạn nghĩ về khách hàng mới, họ có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Ba Đồng hồ Apple khác nhau - mặc dù ở đây chỉ giới thiệu Series 7 hoặc
SE - ba lớp hoàn thiện khác nhau, với nhôm, thép không gỉ và titan, và rất nhiều dây đeo mới.

Khách hàng mới cũng sẽ có thể trải nghiệm hệ thống watchOS mới với các tính năng được chuẩn bị để đặt sức khỏe của bạn lên hàng đầu: Chế độ tập trung, ứng dụng Chánh niệm, phát hiện rửa tay, v.v.

Ngoài ra còn có Apple Fitness + được tạo riêng cho chủ sở hữu Apple Watch và nó sẽ mở rộng ra 15 khu vực mới trong năm nay.

Apple Watch Series 7: một lựa chọn chắc chắn cho khách hàng mớiBây giờ, câu hỏi vẫn còn là một bí ẩn là: khi nào Apple sẽ phát hành Apple Watch Series 7? Với những tin đồn đã hé lộ về Apple Watch Series 8 và các tính năng cho các mẫu sắp ra mắt, tôi nghĩ Series 7 sẽ là một trong những mẫu được lưu giữ trong thời gian rất dài.

Với màn hình lớn hơn, nó được chuẩn bị cho các Mặt đồng hồ mới và với tất cả các cảm biến có trong Series 6, những người sở hữu Apple Watch này sẽ có thể theo dõi các bài tập và sức khỏe của họ trên cổ tay mà không gặp vấn đề gì.


Kim Xuân
Nguồn:
9to5mac
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple apple watch
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.