Tin Tức LinkedIn ra mắt tính năng tạo sự kiện âm thanh và video mới ở phiên bản beta

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
267
78
67
♊︎
ITRUM Coin
2,483
LinkedIn dự kiến sẽ ra mắt nền tảng tạo sự kiện âm thanh và video mới ở phiên bản beta vào năm nay.


LinkedIn, mạng xã hội dành cho nhân viên chuyên nghiệp sở hữu bởi Microsoft, dự kiến gia nhập lĩnh vực hội thảo trực tuyến đang phát triển mạnh mẽ. Theo TechCrunch, công ty đang sẵn sàng ra mắt nền tảng sự kiện mới ở phiên bản beta, với phiên bản đầu tiên của sản phẩm tập trung vào các sự kiện âm thanh ra mắt vào cuối tháng này.

Giám đốc sản phẩm Jake Poses cho biết trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch: “Triết lý của chúng tôi là đặt các nhà tổ chức sự kiện có nhiều quyền kiểm soát hơn. Chúng tôi muốn tổ chức hội nghị bàn tròn ảo, trò chuyện trực tuyến, v.v. một cách dễ dàng hơn. Một số cá nhân có thể muốn sự kiện trang trọng hoặc ít trang trọng hơn. Một số có thể muốn giao tiếp với khán giả của họ, để cởi mở hơn. Chúng tôi đang mang lại sự tương tác và hỗ trợ cho các chuyên gia.”

Dưới đây là bản mô phỏng về cách các sự kiện LinkedIn Audio có thể trông như thế nào, với sự hỗ trợ của TechCrunch:​


Sản phẩm dự kiến sẽ bao gồm các tính năng cho phép người dẫn chương trình ghi lại sự kiện và kiểm duyệt các cuộc thảo luận, trong khi những người tham dự sẽ có thể giao tiếp với nhau trong và sau sự kiện. LinkedIn sẽ nhắm mục tiêu đến cộng đồng “Người sáng tạo” trước tiên, nhưng công ty hy vọng sẽ thu hút được các doanh nghiệp và tổ chức về lâu dài.

LinkedIn đã thực hiện một số nỗ lực tung ra các tính năng thiên về xã hội và tương tác mới, nhưng kết quả cho đến nay vẫn còn khá rối rắm. LinkedIn Live, dịch vụ phát sóng trực tiếp của công ty hiện có sẵn cho 1,5 triệu người sáng tạo trên nền tảng (LinkedIn hiện có hơn 800 triệu thành viên). LinkedIn cũng đã ra mắt sản phẩm Stories của riêng mình vào năm 2020, nhưng sản phẩm này đã ngừng hoạt động chưa đầy một năm sau khi ra mắt.​


Tiền Minh Vy
Theo
onMSFT
 

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  âm thanh beta linkedin ra mắt sự kiện tin tức video
 • COVID-19

  COVID-19

  Việt Nam
  0
  Tổng số ca nhiễm
  0
  Ca nhiễm mới trong ngày
  0
  Ca khỏi bệnh trong ngày

  Về ITRUM

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,165
  Bài viết
  3,897
  Thành viên
  6,709
  Thành viên mới nhất
  maydembdl

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.