Tin Tức Lịch trình phát hành One UI 4 lên Android 12 của Samsung đến năm 2022

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417
Samsung dường như đã sẵn sàng cho việc phát hành bản cập nhật One UI 4 theo lịch trình đến với những dòng thiết bị Android của mình.


Samsung vừa tung ra bản cập nhật One UI 4 ổn định lên Android 12 cho dòng Galaxy S21, trong khi các thiết bị khác như Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 chỉ mới tham gia chương trình thử nghiệm với bản cập nhật đầu tiên. Đối với bất kỳ ai đang băn khoăn khi nào điện thoại của họ sẽ lên Android 12, thì mới đây một lộ trình bị rò rỉ cho thấy lịch trình triển khai One UI 4 của Samsung.

Hơn nữa, theo nguồn tin rò rỉ từ @FrontTron cho thấy Samsung đã đăng nhầm trên ứng dụng Samsung Member của mình và hiển thị lịch trình phát hành Android 12 trên các thiết bị khác nhau đến năm 2022. Lịch trình được dịch từ tiếng Hàn, vì vậy rất có thể nó chỉ phản ánh việc triển khai ở khu vực đó, nhưng theo cách nào đó, nó cho thấy Samsung đang có kế hoạch đưa bản cập nhật lên các điện thoại Android tốt nhất của mình càng sớm càng tốt.
Như đã chỉ ra trong tweet và thông báo, lịch trình có thể thay đổi khi công ty ổn định mọi thứ. Do lịch trình đã bị gỡ xuống, đây có thể là trường hợp Samsung hoàn thiện việc triển khai.

Cho đến nay, mọi thứ dường như đúng tiến độ với dòng Galaxy S21 đã nhận được One UI 4. Dựa trên lịch trình, chúng ta có thể mong đợi một tấn điện thoại thông minh Galaxy sẽ nhận được bản cập nhật vào tháng 12. Tất nhiên, lịch trình này có thể sẽ khác nhau tùy theo khu vực.

Theo một bài đăng trên cộng đồng ở Brazil (thông qua XDA-Developers) có một lịch trình phát hành khác, với One UI 4 ra mắt vào tháng 12 cho Galaxy Z Fold 3, tiếp theo là dòng S21 và các sản phẩm có thể gập lại khác vào tháng 1.

Tuy nhiên, với nhịp độ cập nhật ấn tượng của Samsung, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Samsung mắc kẹt với lịch trình của mình tại Hàn Quốc. Và hy vọng, với bất kỳ may mắn nào, các khu vực khác như Hoa Kỳ, Đức và các quốc gia Châu Âu khác, Vương quốc Anh và Ấn Độ sẽ theo sát với lịch trình.


Như Quỳnh
Theo
androidcentral


 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android android 12 one ui one ui 4 samsung tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.