Hướng Dẫn Làm sao để xóa một tài khoản Tinder?

Quảng Cáo

12/8/21
41
7
14
19 ♑︎
ITRUM Coin
385

Catfish và ghosting khiến bạn không còn hứng thú với Tinder? Bài viết này sẽ hướng dẫn cách xóa tài khoản Tinder trên ứng dụng và trình duyệt web. Lưu ý, khi xóa vĩnh viễn tài khoản Tinder của mình, bạn sẽ mất quyền truy cập với các đối tượng đã kết đôi, tin nhắn và cả những thông tin liên quan khác.

Nếu bạn sử dụng gói Tinder trả phí được mua từ Apple App Store hoặc Google Play Store thì gói dịch vụ vẫn được tiếp tục ngay cả khi đã xóa tài khoản. Vậy nên, sau khi xóa tài khoản, hãy truy cập vào Store để hủy gói dịch vụ đã đăng kí trước đó. Trong trường hợp bạn mua gói dịch vụ trên chính ứng dụng hay trang web Tinder, thì nó sẽ tự động hủy ngay khi bạn xóa tài khoản của mình.

Chú ý, mặc dù hồ sơ của bạn sẽ biến mất khỏi ứng dụng và trang web Tinder, công ty vẫn sẽ lưu trữ thông tin của bạn trên máy chủ của họ trong vòng ba tháng sau khi bạn xóa tài khoản của mình.

cách xóa tài khoản tinder trên ứng dụng

  • Mở ứng dụng Tinder trên điện thoại. Nhìn vào thanh tác vụ dưới cùng, nhấn vào biểu tượng profile (hình người) nằm ở ngoài cùng bên phải​

  • Nhấn "Settings"

  • Lướt xuống dưới cùng, nhấn "Delete Account"

  • Tinder sẽ hỏi bạn, liệu có muốn khóa tài khoản thay vì xóa hẳn hay không ? Nếu chắc chắn muốn xóa vĩnh viễn tài khỏa của mình, nhấn "Delete My Account"

  • Ứng dụng muốn biết lý do tại sao bạn không sử dụng app nữa. Nhấn "Skip" để bỏ qua. Nếu muốn trả lời, hãy nhấp vào các lựa chọn bên dưới. Đó là tất cả các bước để xóa tài khoản Tinder trên ứng dụng​

cách xóa tài khoản tinder trên trình duyệt web
  • Mở trang web Tinder , nhìn về phía bên trái, trên cùng, nhấp chọn biểu tượng Profile

  • Lướt xuống dưới cùng, click "Delete Account"

  • Nếu chỉ muốn ẩn tài khoản, chọn "Hide My Account". Muốn xóa vĩnh viễn, nhấn vào "Delete My Account"


  • Tinder sẽ hiển thị thêm một lời nhắc yêu cầu xác nhận lựa chọn của bạn. Bấm chọn “Delete My Account”.​


Đó là tất cả các bước để xóa tài khoản Tinder của bạn. Sau khi xóa tài khoản Tinder, bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu cũ như hồ sơ cá nhân, cuộc trò chuyện hoặc các đối tượng đã kết đôi. Nếu muốn tiếp tục sử dụng nền tảng này, bạn phải tạo một tài khoản mới.

Sơn,
Theo
howtogeek
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    app tinder
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.