Quảng Cáo

27/8/18
151
12
41
37 ♍︎
ITRUM Coin
5

KMSpico 11 final

KMSPico là chương trình được sử dụng để kích hoạt các phiên bản Windows, Office. Hỗ trợ kích hoạt Windows 10 và Office 2016 với những thao tác đơn giản và trong môi trường an toàn nhất. Phần mềm KMSPico được đánh giá là công cụ kích hoạt tuyệt vời theo đánh giá từ nhiều người dùng với chế độ làm việc hoàn toàn tự động không đòi hỏi nhiều đến sự can thiệp của người sử dụng. Hơn nữa đây là phần mềm miễn phí, KMSPico là sự lựa chọn hàng đầu trong việc kích hoạt Windows và Office.

KMSPico là công cụ thành công nhất, được cập nhật thường xuyên và 100% sạch sẽ để kích hoạt vĩnh viễn các phiên bản Windows và Microsoft Office một cách đơn giản và trong thời gian nhanh nhất.

KMSpico hỗ trợ kích hoạt các phiên bản Windows và Office sau

- Windows Vista Business
- Windows Vista Enterprise
- Windows 7 Professional
- Windows 7 Enterprise
- Windows 8 (all versions)
- Windows 8.1 (all versions)
- Windows 10 (all versions)

- Microsoft Office 2007
- Microsoft Office 2010
- Microsoft Office 2013
- Microsoft Office 365
- Microsoft Office 2016

Các tính năng chính của KMSpico 11

Hoàn toàn miễn phí: Vệc tải xuống và sử dụng KMSpico sẽ là miễn phí.

Nhẹ nhàng và dễ sử dụng: chương trình kích hoạt chỉ vài Mb, giao diện đơn giản, thân thiện nhưng hoạt động cực hiệu quả

Sạch sẽ 100%: Không cần phải lo lắng về virus hay phần mềm độc hại khi bạn tải xuống KMSpico. Nó đã được chứng minh là sạch 100%, không thêm gì ngoài một công cụ hữu ích cho máy tính của bạn.

Không cần kết nối Internet: Bạn không cần phải kết nối với internet khi sử dụng KMSpico. Quá trình kích hoạt được hoàn thành mà không cần internet để có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Kích hoạt trọn đời sản phẩm: Lợi ích lớn nhất của KMSpico là mang lại là khả năng kích hoạt trọn đời các sản phẩm Microsoft. Công việc của bạn chỉ là xem hiện tại máy tính của mình đang cài đặt sản phẩm nào trong danh sách các phiên bản ở trên, sau đo KMSpico có thể xử lý những việc còn lại và đảm bảo chúng được kích hoạt mãi mãi.


Cài đặt và sử dụng KMSPico 11

1. Tạm thời tắt tường lửa và phần mềm diệt virus - Quang trọng
2. Tải về KMSPico 11 theo link trên
3. Chạy trình cài đặt. (Nếu bạn thấy thông báo Windows Protected Your PC, hãy nhấp vào thêm thông tin và chọn Run Anyway.)
> Chạm vào ứng dụng KMSeldi.exe và KMS thực thi.
> Đợi KMSPico chạy tự động.
4. Nhấn nút màu đỏ và chờ tin nhắn thành công.
Done!

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    active windows kích hoạt office kích hoạt office 2016 kích hoạt windows kích hoạt windows 10 kích hoạt windows và office kmspico kmspico 10 kmspico 11 phần mềm kích hoạt windows tốt nhất
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.