iPhone SE 3 sẽ có sự thay đổi ngoạn mục vào năm 2022

Quảng Cáo

26/4/19
49
15
14
♈︎︎
ITRUM Coin
424

IPhone SE 2 là một thiết bị không có đối thủ trong ngành vào năm ngoái. IPhone SE 2 ra mắt với bộ vi xử lý tương tự như iPhone 11, Hơn một năm sau, không có bản cập nhật iPhone SE 3 nào trong các cửa hàng có chip tương tự như iPhone 12. Bởi vì những chiếc iPhone phiên bản đặc biệt này không phải là bản phát hành hàng năm. Nhưng Apple sẽ ra mắt iPhone SE 3 vào năm sau và khắc phục điều tồi tệ nhất của iPhone SE 2 trong thời gian qua.

"Vấn đề" rõ ràng với iPhone SE 2 là thiết kế iPhone cổ điển, đây là chiếc flagship mới nhất của Apple vào thời điểm đó. Có tính năng Touch ID mà nhiều người thèm muốn. Điện thoại có viền trên và dưới lớn, vì nó sử dụng thiết kế tương tự như dòng iPhone 8. Đó là cái giá phải trả cho Touch ID trên iPhone khi mà tai thỏ đang thống trị toàn cảnh iPhone. Mặc dù iPhone SE 2 không có đối thủ về hiệu năng, nhưng khi bạn nhìn vào các Android tầm trung có giá bán lẻ 399 USD, các đối thủ đó đều có màn hình lớn toàn màn hình.

Tin đồn về thiết kế iPhone SE 3

Theo MyDrivers, iPhone SE 3 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Lần này, Apple sẽ sử dụng khung của iPhone XR thay vì iPhone 8. Nhưng Apple sẽ không bỏ cảm biến Touch ID để chuyển sang Face ID. Thay vì nút Home Touch ID, iPhone SE 3 được cho là sẽ có nút Touch ID ở bên cạnh.

Apple đã sử dụng công nghệ này cho Touch ID trên iPad Air 4 và iPad mini 6. Việc đặt cảm biến Touch ID ở bên cạnh cũng là điều chúng ta đã thấy trước đây trên điện thoại Android. Điều đó cho thấy rằng vẫn đang xem xét một tin đồn chưa được xác nhận.

IPhone SE 3 vẫn sẽ có màn hình LCD, được cho là chiếc iPhone cuối cùng có loại màn hình này.

Tin đồn tương tự cho thấy iPhone SE 3 sẽ trang bị chip A15 Bionic cung cấp năng lượng cho dòng iPhone 13. Đó chắc chắn là kỳ vọng đối với bất kỳ mẫu iPhone SE thế hệ tiếp theo nào - có cùng phần cứng như iPhone cao cấp.

Cuối cùng, iPhone SE 3 sẽ có kết nối 5G. Xem xét rằng tất cả iPhone hiện đã hỗ trợ 5G, đó không phải là một điều ngạc nhiên. Lưu ý rằng iPhone SE 3 sẽ vẫn có giá khởi điểm 399 USD. Mức giá thấp nhất được cho là sẽ có bộ nhớ trong 64GB.
Cuộc tranh cãi về thiết kế
Thiết kế iPhone SE 3 là điều duy nhất gây khó hiểu trong báo cáo này. Đó là bởi vì các báo cáo khác cho rằng iPhone SE 3 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone SE 2. Ban đầu, Ming-Chi Kuo và Ross Young nói rằng iPhone SE 3 sẽ có màn hình 6,1 inch giống như iPhone XR với Touch ID được bật mặt bên. Nhưng cả hai người trong cuộc đều thay đổi kỳ vọng của họ trong năm nay, nói rằng iPhone SE 3 sẽ trông giống như những người tiền nhiệm của nó.

Young vẫn mong đợi một chiếc iPhone SE 6,1 inch sắp ra mắt. Chiếc điện thoại đó có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2023, tích hợp một camera selfie đục lỗ.

Chúng ta sẽ biết nhiều hơn khi chúng ta đến gần mùa xuân năm 2022, đó là thời điểm Apple thường tiết lộ một mẫu iPhone SE mới.​Kim Xuân
Nguồn:
bgr
 
  • Wow
Reactions: Như Quỳnh

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple iphone se 2 iphone se 3
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.