iOS 15 trên iPhone của bạn hao pin quá nhanh ? Rất có thể là do ứng dụng dưới đây

Quảng Cáo

12/8/21
41
7
14
20 ♑︎
ITRUM Coin
385

Vừa qua, Apple đã phát hành phiên bản iOS 15. Như thường lệ, các bản cập nhật mới luôn được kiểm tra xem liệu có lỗi nào xảy ra hay không. Và dường như đã xuất hiện một vài vấn đề.

Người dùng sử dụng iPhone với iOS 15 đang phàn nàn về việc pin của họ bị tiêu hao quá nhanh chóng, có thể lên đến 30% trong một giờ. Đặc biệt là khi họ đang sử dụng ứng dụng Spotify.


Spotify đã xác nhận vấn đề và nói rằng:​
Cảm ơn bạn đã báo cáo về tình trạng tiêu hao pin khi cập nhật từ iOS 14.8 lên 15 trên cả hai phiên bản firmware trong những ngày vừa qua. Chúng tôi đã chuyển thông tin của bạn cho nhóm liên quan và họ hiện đang xem xét các vấn đề đó.

Theo Spotify, công ty vẫn đang điều tra và chưa đưa ra bản sửa lỗi. Họ khuyên bạn nên khởi động lại điện thoại, cài đặt lại ứng dụng hoặc tắt tính năng Làm mới ứng dụng nền với thao tác như sau:

Cài đặt -> Chung -> Làm mới ứng dụng nền. ( Nếu ngôn ngữ hệ thống iPhone của bạn là tiếng Anh thì : Settings -> General -> Background App Refresh)

Tuy nhiên, người dùng phàn nàn rằng những cách làm trên không thể giải quyết được sự cố. Vì vậy, dường như chúng ta cần chờ đợi những thông báo mới nhất đến từ Spotify.

Các bạn có đang gặp sự cố kể trên không ? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.


Sơn,
Theo
mspoweruser
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    battery hao pin ios ios 15 iphone pin spotify
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.