Tin Tức GeForce Now mang Fortnite trở lại Android và iPhone với bộ điều khiển cảm ứng mới

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,531
Fortnite vẫn là một cú hit lớn, nhưng cuộc chiến trên các cửa hàng ứng dụng của Epic Games đã khiến trò chơi nổi tiếng này vắng bóng trên cửa hàng Google PlayApple Appstore trong một thời gian dài, không có dấu hiệu quay trở lại. Hôm nay, Nvidia và Epic Games đã thông báo rằng bộ điều khiển cảm ứng mới sẽ được tích hợp vào Fortnite trên GeForce Now.


Sau khi giới thiệu tính năng vào năm 2020, Nvidia và Epic Games cuối cùng cũng thực hiện đúng lời hứa mang Fortnite với điều khiển cảm ứng vào dịch vụ chơi game đám mây GeForce Now. Chương trình beta khả dụng từ hôm nay (13/01/2022) sẽ cho phép người chơi mobile chơi tựa game với các điều khiển cảm ứng đầy đủ so với các bộ điều khiển thông thường cần thiết để trải nghiệm tựa game trên điện thoại Android hoặc iPhone.

Hiện tại, đây chỉ là bản beta trong thời gian có hạn, cũng sẽ chỉ dành cho người dùng được mời và đang được sử dụng để kiểm tra hiệu suất của bộ điều khiển cảm ứng và dung lượng máy chủ. Mặc dù chỉ là bản beta theo lời mời, nhưng nó vẫn hoàn toàn miễn phí và hoạt động trên tất cả các cấp của GeForce Now.

Bạn có thể đăng ký chơi thử tại website của Nvidia ngay bây giờ. GeForce Now hiện khả dụng để tải xuống thông qua cửa hàng Google Play và streaming qua web trên iOS.
Đăng ký miễn phí ngay bây giờ để có cơ hội chơi phiên bản điều khiển cảm ứng mới của Fortnite dành cho thiết bị di động, tất cả đều được cung cấp thông qua đám mây! Bạn có thể là một trong những người đầu tiên truy cập phiên bản beta kín có giới hạn này để giúp chúng tôi thử nghiệm trải nghiệm khả năng streaming mới trên iOS Safari và thiết bị Android. Phiên bản điều khiển cảm ứng mới giúp bạn có thể tham gia và bắt đầu chơi ngay chỉ với vài thao tác trên màn hình, không cần gamepad hay bàn phím/chuột.​

Nvidia cho rằng Fortnite sẽ không phải là trò chơi duy nhất được thêm bộ điều khiển cảm ứng trên GeForce Now, với chức năng mở cho bất kỳ nhà phát triển game trên máy tính nào khác muốn thêm bộ điều khiển cảm ứng. Đáng chú ý, Microsoft gần đây đã chào hàng về sự phổ biến của tựa game cảm ứng trên bộ phận streaming của Xbox Game Pass và Google’s Stadia đã dần mở rộng tính năng “Cảm ứng trực tiếp”.​


Tiền Minh Vy
Theo
9To5Google
 
Sửa lần cuối:
  • Like
Reactions: TTTH

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android fortnite geforce now iphone tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.