Galaxy Buds 2 nhận được bản cập nhật bổ sung tính năng Kiểm soát tiếng ồn xung quanh, bản "limited" cho thị trường Hàn Quốc

Quảng Cáo

21/6/21
127
51
61
21 ♏︎
Xu
1,305

Cặp tai nghe Samsung Galaxy Buds 2 ra mắt vào tháng 8 vừa qua hiện đang nhận được bản cập nhật firmware mới với phiên bản R190XXUA0UH5. Bản cập nhật firmware bổ sung nhiều tính năng mới như khả năng Kiểm soát tiếng ồn xung quanh (Ambient Sound Control) và cũng có thể bao gồm sửa lỗi và cải thiện độ ổn định của thiết bị.

Bạn đọc có thể xem thêm thông tin của Galaxy Buds 2 tại sự kiện Unpacked 2021 ở đây:


Sau khi cập nhật, bạn có thể sử dụng tính năng Kiểm soát tiếng ồn xung quanh ngay cả khi đang gọi. Điều này sẽ đảm bảo rằng người dùng không bị cô lập khỏi môi trường của mình khi họ đang gọi điện. Khả năng kích hoạt chế độ Khử tiếng ồn chủ động (Active Noise Cancellation) chỉ với một miếng đệm tai nghe và các tùy chỉnh Âm thanh xung quanh. Ngoài ra, không có tính năng mới nào được biết đến trong bản cập nhật này.

Để nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở mới nhất, bạn sẽ phải cài đặt phiên bản mới nhất (3.0.21082751) của ứng dụng plugin Galaxy Buds Pro trên điện thoại thông minh của mình.
Như Quỳnh
Theo
mspoweruser
 

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  galaxy galaxy buds 2 samsung galaxy buds 2
 • ITRUM.ORG

  Cộng đồng công nghệ dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Có thể bạn quan tâm

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,056
  Bài viết
  3,688
  Thành viên
  6,663
  Thành viên mới nhất
  jbminhtan

  Quảng Cáo

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.