Facebook Messenger "gắn kết yêu thương " với các cuộc trò chuyện nhóm trên Instagram

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
22 ♏︎
ITRUM Coin
1,417


Facebook vừa chính thức tung ra loạt tính năng mới hôm thứ Năm vừa rồi, cho phép người dùng trò chuyện nhóm (Group chat) liên ứng dụng giữa Messenger và Instagram. Bản cập nhật là một bước tiến lớn trong tham vọng của Facebook nhằm làm cho các ứng dụng của họ hoạt động tốt hơn với nhau. Công ty cho biết hơn 70% người đủ điều kiện trên Instagram đã cập nhật lên trải nghiệm Messenger mới này.

Công ty đang mang đến các tính năng mới khác cho các ứng dụng nhắn tin ngoài tính năng nhắn tin nhóm liên ứng dụng. Các cuộc thăm dò sẽ có sẵn trong các DM nhóm trên Instagram và trong các cuộc trò chuyện giữa các ứng dụng, chẳng hạn như bạn có thể "bỏ phiếu" cho nơi ăn trưa, hay chọn đi chơi một ngày nào đó trong tuần.

Thăm dò ý kiến (Poll) trong nhóm chat
Facebook đã thêm chỉ báo nhập nhóm (Group Typing Indicators) vào Messenger, vì vậy bạn có thể biết khi ai đang soạn thảo một tin nhắn trong một group chat với nhiều người như vậy. (Không rõ từ bài đăng trên blog của Facebook các chỉ báo nhập nhóm có được cập nhật trên Instagram hay không).

Chỉ báo nhập nhóm (Group Typing Indicators) trên Messenger giúp bạn biết ai đang soạn tin
Năm ngoái, Messenger đã ra mắt tính năng xem chung (Watch Together), cho phép bạn với bạn bè của bạn có thể cùng nhau xem các nội dung video yêu thích thông qua Facebook Watch. Và bây giờ, bạn đã có thể sử dụng tính năng này của Facebook để xem video từ nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn với bạn bè của bạn. Tương tự như trên Messenger, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi video trên Instagram > Kéo tìm nội dung yêu thích > Nhấn nút chia sẻ màn hình và bắt đầu “xem cùng nhau”.

Facebook cũng đang thêm các chủ đề trò chuyện mới vào Messenger, bao gồm chủ đề "cottagecore" - những lý tưởng bình yên về cuộc sống của vùng quê - một chủ đề lấy cảm hứng từ album mới nhất của J Balvin và chủ đề về chiêm tinh.
Như Quỳnh
Theo
theverge
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    facebook instagram messenger
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.