Tin Tức Facebook, Instagram, WhatsApp và Messenger lại gặp sự cố

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536

Chỉ vài ngày sau "cơn địa chấn 6 tiếng" chưa từng có tiền lệ của hệ thống dịch vụ thuộc quyền quản lý bởi Facebook, hệ thống của tập đoàn này lại một lần nữa gặp sự cố. Người dùng trên toàn thế giới liên tục báo cáo sự cố về việc bảng tin của Instagram có thời gian tải quá lâu. Trong một bài đăng trên Twitter (nền tảng đối thủ của Facebook), tập đoàn này đã lên tiếng thừa nhận sự cố, và thông tin thêm các sự cố khác lớn hơn.

Thông báo trên giống với thông báo trước sự cố ngừng hoạt động lớn khiến CEO của Facebook "bay màu" 6 tỷ USD vào đầu tuần này.

Downdetector, một website chuyên thông báo về tình trạng trục trặc hệ thống của các công ty / tập đoàn lớn - cũng xác nhận rằng tất cả các dịch vụ của Facebook lại một lần nữa bị ảnh hưởng.

Vào lần trước, Facebook đã gặp sự cố nặng nề chồng chất khiến dịch vụ của "ông trùm MXH" bị sập trên toàn cầu do thay đổi cấu hình, nhưng lần này thì lại là một lần "chơi dại" khác của Facebook khi thay đổi cấu hình máy chủ ngay vào ngày hôm nay (thứ 7) và gặp sự cố trên. May thay, sự cố này không ảnh hưởng quá lớn như lần trước.


Tiền Minh Vy
Theo
MSPowerUser
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    facebook instagram messenger twitter whatsapp
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.