Tin Tức DuckDuckGo ra mắt trình duyệt mới không gây nhiều phiền toái như Google Chrome

Quảng Cáo

27/12/21
24
6
6
18 ♌︎
ITRUM Coin
223
DuckDuckGo mới đây đã cho ra mắt trình duyệt mới, được giới thiệu là không gây nhiều phiền toái cho người dùng giống như Google Chrome.Đây là công ty nổi tiếng nhiều người biết được thành lập 2008, Gabriel Weinberg, nhà sáng lập và hiện nay giám đốc điều hành. DuckDuckGo là một công cụ truy vấn dữ liệu Internet đặt trọng tâm vào việc bảo vệ sự riêng tư người tìm kiếm và không cung cấp thông tin người dùng.

DuckDuckGo cũng phân biệt công ty với các công cụ tìm kiếm khác bằng cách không lập hồ sơ kết quả tìm kiếm. Vì vậy, thay vì rình rập mọi hành động của bạn như các trình duyệt Google Chrome hay Microsoft, DuckDuckGo được xây dựng một cách khác biệt với thị phần trình duyệt khác.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, DuckDuckGo đã cho mọi người cái nhìn đầu tiên về trình duyệt web sắp ra mắt, thiết kế của nó và những gì người dùng tiềm năng có thể mong đợi. Theo Giám đốc điều hành Gabriel Weinberg, "Bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ" sẽ được bật theo mặc định cho tìm kiếm, email, trình duyệt web và hơn thế nữa.

Và mặc dù Giám đốc điều hành không trực tiếp gọi nó là “Trình duyệt bảo mật”, nhưng ông nói rằng nó sẽ gần giống với trình duyệt web mà bạn sẽ muốn sử dụng hàng ngày để tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Về cơ bản thì tính năng bảo vệ quyền riêng tư được bật theo mặc định và sẽ giúp bạn an toàn hơn thay vì người dùng phải qua các thao tác khó khăn để có thể mở chế độ riêng tư.Như bạn có thể thấy, ứng dụng trình duyệt web dành cho máy tính DuckDuckGo trông rất giống với ứng dụng dành cho thiết bị di động và thậm chí sẽ có nút “Fire” để bạn có thể xóa mọi thứ và chỉ cần bạn nhấp chuột là xong ngay. Chúng ta đang nói về lịch sử duyệt web, dữ liệu được lưu trữ, tải xuống, tab,.v.v. ngay lập tức.

Khá thú vị, DuckDuckGo đang xây dựng ứng dụng bằng cách sử dụng công cụ do hệ điều hành cung cấp thay vì dựa trên Chromium, một số trình duyệt khác sử dụng. Bằng cách này, công ty có thể loại bỏ tất cả sự rình rập và lộn xộn đáng sợ và cung cấp một trình duyệt mới để hoàn thiện.

Trình duyệt dành cho máy tính DuckDuckGo hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta kín trên macOS, nhưng có vẻ như họ có kế hoạch sớm đưa nó lên Windows.


PhucTranDev
Source:
DuckDuckGo

Các bạn thấy trình duyệt mới DuckDuckGo thế nào? Hãy cho biết phía dưới phần bình luận nhé!​
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    chrome duckduckgo google google chrome tin tức trình duyệt
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.