Tin Tức Công cụ PC Health Check đã được Microsoft phát hành cho tất cả người dùng

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
714

Microsoft đã chính thức cung cấp công cụ kiểm tra độ tương thích để chạy Windows 11 - PC Health Check cho tất cả người dùng trên trang chủ của họ.

Thông tin cụ thể:

Quay về tháng 6 một chút, Microsoft đã từng cho ra mắt công cụ PC Health Check cho những người dùng Insider. Đây là một công cụ giúp người dùng có thể kiểm tra máy của họ liệu có đủ cấu hình để có thể chạy được Windows 11 hay không. Tuy nhiên, dựa trên vài sự góp ý của người dùng Insider, Microsoft đã gỡ công cụ xuống nhằm cải thiện ứng dụng để có thể kiểm tra tốt hơn.


Sau một thời gian, vào khoảng cuối tháng 8, Microsoft lại tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật Preview dành cho công cụ. Lúc này, PC Health Check giờ có thể kiểm tra thông tin máy các bạn một cách chi tiết hơn. Cụ thể là công cụ giờ hiện nhiều thông tin hơn như CPU, RAM, TPM, SecureBoot và dung lượng ổ cứng. Không chỉ thế, nếu thông tin nào không đáp ứng thì dưới thông tin đó sẽ có 1 đường liên kết sẽ hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết để có thể khắc phục tình trạng đó.


Đến bây giờ, sau khi thu thập các góp ý và các thông tin về các thiết bị mới hiện tại, Microsoft đã chính thức cho ra mắt công cụ dành cho tất cả người dùng để có thể kiểm tra độ tương thích máy họ để sẵn sàng cho hệ điều hành Windows 11 ra mắt chính thức vào ngày 5/10. Các bạn có thể truy cập trang chủ, kéo xuống gần cuối để tải về PC Health Check.WindowsPCHealthCheckSetup
Microsoft 13MB


Nguồn: MSPoweruser

 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft pc health check tool windows windows 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.