Tin Tức Có lẽ năm nay Apple sẽ phải ra mắt iPhone trực tuyến như năm ngoái nữa rồi...

Quảng Cáo

Eugene

Ban Quản Trị
25/7/21
88
48
31
23 ♑︎
ITRUM Coin
857

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tại Mỹ, sự kiện ra mắt các mẫu iPhone năm nay (được đồn đoán là iPhone 12s hoặc iPhone 13) sẽ được tổ chức online.

Gần đây, Apple đã lên kế hoạch bắt buộc nhân viên phải quay trở về làm việc trực tiếp tại công sở ít nhất 3 ngày mỗi tuần vào tháng 9 sắp đến. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Mỹ đang có xu hướng bùng phát trở lại với số lượng ca nhiễm tăng vọt, Apple đã phải trì hoãn kế hoạch nói trên ít nhất một tháng.

Không chỉ trì hoãn việc bắt buộc nhân viên phải làm việc tại công sở trở lại, kế hoạch ra mắt các mẫu iPhone mới năm nay (vẫn chưa rõ tên gọi sẽ là iPhone 12s hay iPhone 13) cũng phải tổ chức trực tuyến như sự kiện ra mắt iPhone 12 series được tổ chức vào mùa thu năm ngoái (2020).

Gurman - một nguồn chuyên tiết lộ các thông tin rò rỉ từ Apple tại Bloomberg - đã viết trên bản tin Power On rằng:
Nếu tất cả nguồn nhân lực của Apple có thể quay trở về làm việc tại văn phòng như kế hoạch đã định trước đây, kết hợp với tình hình dịch COVID-19 trở nên khả quan hơn, có lẽ Apple sẽ có thể tổ chức lễ ra mắt sản phẩm trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019. Còn nếu không, vẫn sẽ là những video ra mắt, quảng cáo trên trang chủ Apple, YouTube và họ sẽ tập trung vào bán hàng online.​

Và trước tình hình hiện nay, chúng ta nên chuẩn bị tâm thế để đón xem một sự kiện ra mắt trực tuyến như năm ngoái. Điểm khác biệt duy nhất chính là sự kiện ra mắt các mẫu iPhone năm nay sẽ được tổ chức đúng hẹn vào tháng 9, thay vì bị trì hoãn đến tháng 10 và tháng 11 như sự kiện ra mắt iPhone 12 series năm ngoái.​

Eugene
Via
9to5Mac
 

Quảng Cáo

Phát hiện AdBlock!

Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.