Cho đến nay, Apple Watch Series 6 vẫn là mẫu đồng hồ thông minh nổi tiếng nhất thế giới

Quảng Cáo

12/8/21
41
7
14
19 ♑︎
ITRUM Coin
385

Ngay khi thế giới vẫn đang khôi phục kinh tế trong thời kì COVID-19, một báo cáo gần đây cho thấy các lô hàng đồng hồ thông minh toàn cầu đã có mức tăng trưởng vượt bậc, lên đến 47% ngay trước đại dịch vào quý 2 năm 2021. Apple Watch đang dẫn đầu danh mục, cùng dòng Series 6, là mẫu đồng hồ thông minh phổ biến nhất.

Theo nghiên cứu mới nhất từ Strategy Analytics, lượng xuất xưởng đồng hồ thông minh tăng vọt 47% hàng năm, đạt 18 triệu chiếc vào quý 2 năm 2021. Apple Watch duy trì vị trí đứng đầu với 52% thị phần đồng hồ thông minh toàn cầu.

Giám đốc điều hành tại Strategy Analytics, Neil Mawston, ước tính rằng, Apple Watch đã xuất ra 9,5 triệu chiếc trên toàn thế giới trong quý 2 năm 2021, tăng 46% so với 6,5 triệu chiếc vào cùng quý năm 2020.
“Apple vẫn đang sở hữu một nửa thị trường và giữ chân các đối thủ. Apple Watch Series 6 cho đến nay là mẫu đồng hồ thông minh phổ biến nhất trên thế giới, do sự pha trộn giữa thiết kế đẹp mắt, khả năng sử dụng tốt trên màn hình nhỏ cùng danh mục ứng dụng sức khỏe thể chất đang ngày càng được phát triển. ”

Apple Watch Series 6 đã được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái cùng với chip S6 mới. Chế độ "Always-On Display" với độ sáng cao hơn và công cụ đo nồng độ oxy trong máu mới giúp cải thiện rất nhiều trải nghiệm đồng hồ mà đã mang lại đến với người dùng, điều khiến công ty luôn dẫn đầu trong nhiều năm qua.
Tính năng Always On Display (AOD) là tính năng cho phép màn hình hiển thị các thông tin hữu ích như thời gian, lịch, thông báo (tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, ứng dụng),... kể cả khi đồng hồ đã tắt để bạn có thể theo dõi mọi lúc, theo cách thuận tiện nhất.


Trong khi Samsung chỉ chiếm 10% thị phần, Mawston tin rằng “thời gian còn lại trong năm và đặc biệt là vào kỳ nghỉ lễ của quý 4, Apple Watch sẽ đạt được doanh thu vô cùng triển vọng”. Với quan hệ đối tác mới cùng Google trên chiếc Galaxy Watch 4, nó sẽ "được tích hợp cùng các ứng dụng tuyệt vời giúp theo dõi sức khỏe toàn diện của bạn tốt hơn bao giờ hết”.
Apple Watch Series 7, dự kiến ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10, rất đáng được chờ đợi. Có nguồn thông tin cho rằng, nó sẽ có màn hình lớn hơn, cùng những trải nghiệm ứng dụng được nâng cao hơn rất nhiều" - Trích Strategy Analytics

Apple Watch Series 7 có lẽ sẽ ra mắt trong vài tuần tới cùng với mẫu iPhone 13 mới, tạo nên sự bùng nổ về truyền thông cũng như doanh thu cho nhà Apple.


Sơn,
Theo
9to5mac
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple apple watch apple watch series 6 iphone
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.