Thủ Thuật Cách thiết lập video nền động trong Google Meet

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536
Qua bài này, bạn sẽ biết được cách thiết lập video nền động trong Google Meet giúp tăng thêm trải nghiệm thú vị khi tham gia các buổi học hay hội họp trực tuyến trong thời kỳ đại dịch COVID-19


Google Meet không phải là nền tảng cung cấp dịch vụ họp trực tuyến, nhưng đây là một trong những ứng dụng được sử dụng dành cho các cuộc họp, học trực tuyến với Zoom. Hơn một năm sau khi Zoom phổ biến tính năng hình nền động, tính năng này cuối cùng đã xuất hiện trên Google Meet.

Tuy không có quá nhiều tuỳ chọn, nhưng nó vẫn thực sự đáng để thử đó. Nếu bạn đã từng thay đổi hình nền của mình trong cuộc họp diễn ra trên Google Meet, tất cả các thao tác sau bạn có thể sẽ cảm thấy rất quen thuộc.

Các bước thực hiện
  1. Tạo phòng họp hoặc tham gia một cuộc họp trên Google Meet.
  2. Trước khi bạn tham gia, hãy nhấp vào menu ba chấm ở dưới cùng giữa màn hình.
  3. Nhấp vào mục Change background (Thay đổi ảnh nền) hoặc Apply visual effects (Áp dụng hiệu ứng hình ảnh).
  4. Hiện tại Google Meet cung cấp 6 hình nền động được thiết lập sẵn. Bạn có thể chọn một trong số kiểu bạn thích nhất, ví dụ như một bữa tiệc với các nhân vật vui nhộn, khung cảnh một khu rừng yên tĩnh và một lớp học dễ thương với các bạn cùng lớp là hoa quả.
Tùy thuộc vào số lượng hình nền tĩnh tùy chỉnh mà bạn đã tải lên, những hình nền động mới này có thể sẽ khá là khó khăn khi bạn tìm kiếm chúng vào lần đầu tiên, nhưng đừng lo lắng. Bạn chỉ cần kiếm những tấm mà có dạng như một video (biểu tượng hình tam giác thể hiện cho nút "phát" trên Youtube) trong một vòng tròn với nhiều dấu chấm.

Google đã hứa hẹn sẽ bổ sung thêm nhiều hình nền động cài sẵn trong tương lai gần, với nhiều người suy đoán rằng họ cũng sẽ cho phép người dùng tải lên các hình nền động cá nhân vào một thời điểm nào đó.

Các tính năng ảnh nền động ban đầu chỉ được giới hạn cho các khách hàng sử dụng Google Workspace, G Suite Basic và G Suite Business khi mới ra mắt. Tuy nhiên, kể từ tháng 9 năm 2021, người dùng hiện có thể thay đổi nền Google Meet của họ thành video hoạt hình trên ứng dụng Android. Bạn cũng sẽ tìm thấy 6 tùy chọn trên để lựa chọn trên ứng dụng Android, với nhiều tùy chọn hơn dự kiến sẽ có trong tương lai.Tiền Minh Vy
Theo
AndroidCentral
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    covid-19 google google meet meet thủ thuật video
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.