Hướng Dẫn Cách gửi tin nhắn SOS từ điện thoại Samsung Galaxy

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536

Không ai muốn rơi vào tình huống cần gọi trợ giúp khẩn cấp cả, nhưng tốt nhất là bạn nên chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng phòng trường hợp bất khả kháng. Những chiếc điện thoại Samsung Galaxy thường có tính năng “Tin nhắn SOS” vô giá mà bạn cần thiết lập. Itrum sẽ hướng dẫn cách bạn thực hiện ngay sau đây.

Trong bài này, bạn sẽ biết cách​
  • Thiết lập tin nhắn SOS​
  • Gửi tin nhắn SOS​


Cách thiết lập tin nhắn SOS


Đầu tiên, bạn dùng ngón tay từ phía trên cùng của màn hình rồi vuốt xuống, sau đó bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng.​


Tiếp theo, bạn chuyển đến phần Các tính năng nâng cao (Advanced Features).


Cuộn xuống mục Gửi tin nhắn khẩn cấp (Send SOS Messages).

Gạt nút này sang trạng thái mở.

Một thông báo sẽ xuất hiện để giải thích những gì mà tin nhắn SOS sẽ yêu cầu. Bạn có thể xem kỹ ở trang này. Sau đó nhấn vào Tiếp tục (Continue).

Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị tất cả các quyền cần thiết cho tin nhắn SOS. Nhấn vào Bắt đầu (Start) để bắt đầu tiến trình.

Bạn sẽ được hệ thống yêu cầu thêm ít nhất một người nhận. Đây là người sẽ nhận được tin nhắn SOS. Bạn cũng có thể chọn nhiều hơn một người nhận. Chọn Thêm (Add) để có thể thêm người nhận.

Chọn cách bạn muốn thêm người nhận và sau đó tạo một liên hệ mới hoặc chọn những người từ danh bạ của bạn trên máy.

Với một người nhận được chọn, giờ đây chúng ta có thể điều chỉnh cách thức hoạt động của tin nhắn SOS. Bạn có thể quyết định số lần bạn muốn nhấn nút âm thanh của điện thoại cùng nút nguồn để gửi SOS. Đây là điều quan trọng cần nhớ.

Tiếp theo, bạn có thể để điện thoại tự động gọi cho một trong những người nhận cùng với tin nhắn SOS. Nhấn vào Tự động gọi một người bất kì (Auto call someone) và sau đó chọn một trong các số liên lạc đã chọn trước đó.

Cuối cùng, bạn có thể lựa chọn Đính kèm ảnh (Attach Pictures) từ camera trước và sau với tin nhắn SOS. Những hình ảnh này có thể cung cấp cho người nhận ảnh chụp nhanh về những chuyện gì đang xảy ra với bạn.

Ngoài ra, bạn có thể bật Đính kèm bản ghi âm (Attach Audio Recording), thao tác này sẽ đính kèm đoạn âm thanh 5 giây vào Tin nhắn SOS.

Ở cuối trang tin nhắn SOS, bạn sẽ thấy mục Gửi tin nhắn đến (Send messages to). Đây là nơi bạn có thể thực hiện thay đổi đối với người gửi tin nhắn.

Cách gửi tin nhắn SOS


Bây giờ mọi thứ đã được thiết lập, việc gửi tin nhắn SOS vô cùng dễ. Bạn chỉ cần nhấn phím tăng giảm năng lượng hoặc nút nguồn với số lần bạn đã chọn. Bấm phím nhiều lần liên tiếp.

Tin nhắn sẽ được gửi đến người nhận với tất cả các tệp đính kèm bạn đã chọn.

Và đó là tất cả mọi thứ về tin nhắn SOS! Samsung đã giúp cho việc gửi các tin nhắn SOS này trở nên dễ dàng, nhưng cũng có nhiều rắc rối với tính năng này. Bạn đôi khi sẽ có thể gửi nhầm tin nhắn SOS đến người khác và khiến mọi người lo lắng đấy!​

 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    samsung galaxy thủ thuật
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.