Cách cập nhật ứng dụng Photos mới trên Windows 11

Quảng Cáo

TTTH

Ban Quản Trị
21/1/17
166
175
87
23 ♑︎
ITRUM Coin
714

Như các bạn đã biết, Microsoft gần đây đã hé lộ một số hình ảnh về ứng dụng Photos mới. Theo Panos Panay - 1 người thử nghiệm ứng dụng Photos mới, đã cho rằng bản cập nhật này (Mang mã 2021.21090.9002.0.) sẽ sớm được công bố cho các người dùng Insider trong vài tuần tới. Đến giờ, ta mới chỉ thấy một số người dùng Insider được nhận bản cập nhật này (Dựa trên một số bài viết trên Reddit). Điều này sẽ khiến một số thích "chuột bạch" như mình càng cảm thấy thúc giục hơn, tìm mọi cách để cập nhật một cách nhanh chóng mà không phải chờ đến lượt.

Hướng dẫn cập nhật:

Trước khi bắt đầu, các bạn có thể mở Microsoft Store lên và kiểm tra cập nhật thử, biết đâu trong lúc đọc bài này bạn đã được "đến lượt" cập nhật. Nếu không có gì, hãy bắt đầu tải về tệp mình chuẩn bị ở dưới.


Sau khi tải về, bạn sẽ thấy biểu tượng tệp sẽ mang hình cái hộp đang mở, hãy chạy nó và nhấn "Update" ở góc dưới (Ảnh dưới do mình đã thử nghiệm trước để có thể kiểm tra thành công hay không nên sẽ hiện như này, còn các bạn thay vì hiện 2 nút "Reinstall" và "Launch" thì nó sẽ là nút "Update")
Sau khi nhấn, hãy chờ một chút thời gian cho nó cập nhật. Đến lúc chạy xong, các bạn có thể mở ứng dụng Photo lên và kiểm tra.


 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    microsoft microsoft photos new microsoft photos photos windows windows 11 windows photos windows photos app
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.