Tin Tức Các tính năng của Apple iPhone 13 được tiết lộ.

Quảng Cáo

26/4/19
49
15
14
♈︎︎
ITRUM Coin
419

Tháng tới, Apple dự kiến sẽ tiết lộ dòng sản phẩm iPhone 13 của mình. Apple sẽ giữ lại các tuỳ chọn kích thước màn hình đã có trên iPhone 12 series: 5,4 inch và 6,1 inch với iPhone 13 và các mẫu iPhone 13 Pro sẽ có hai bản 6,1 inch và 6,7 inch. Hôm nay, Bloomberg đã tiết lộ các tính năng chính của dòng sản phẩm iPhone 13 sắp ra mắt này, hãy đọc để tìm hiểu rõ hơn nào.
Ba tính năng của máy ảnh mới

Quay video chân dung (Đã có trong các thiết bị hàng đầu của Android bao gồm Samsung Galaxy S21 Ultra)​
  • Khả năng quay video ở định dạng chất lượng cao hơn của riêng Apple được gọi là ProRes​
  • Một hệ thống giống như bộ lọc mới giúp cải thiện giao diện và màu sắc của ảnh.​

Ngoài tính năng camera mới ở trên, iPhone mới sẽ nhận được những nâng cấp tương đối khiêm tốn. Theo dự kiến, Apple sẽ trang bị chip A15 nhanh hơn với hiệu suất được cải thiện và hiệu quả tốt hơn.

iPhone 13 có thể mang đến màn hình ProMotion, nâng cấp camera, khía nhỏ hơn
Việc làm mới iPhone năm nay có thể thú vị hơn rất nhiều so với những nâng cấp gia tăng mà chúng ta đã thấy trong những năm trước. Một báo cáo mới tuyên bố dòng điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo của Apple - có thể được gọi là iPhone 13 - sẽ mang đến màn hình ProMotion nhanh hơn, nâng cấp camera chuyên nghiệp và một khía nhỏ hơn.

Apple đã tung ra một đợt làm mới iPhone lớn vào mùa thu năm ngoái, giới thiệu các thiết kế hoàn toàn mới, chip A14 Bionic và các tính năng mới như MagSafe. Chúng tôi dự kiến bản làm mới năm nay sẽ kém thú vị hơn một chút, giống như những nâng cấp gia tăng mà chúng tôi đang sử dụng để thấy mọi năm, nhưng điều đó có thể không đúng như vậy.
iPhone 13 đầu tiên có ProMotion?


Ngoài màn hình ProMotion nhanh hơn - giống như màn hình có sẵn trong iPad Pro, có thể đạt tốc độ làm mới lên đến 120Hz - các mẫu iPhone năm nay sẽ mang đến ProRes và Chế độ chân dung cho video và các chỉnh sửa thiết kế.

Gurman nói:
"Một tính năng quay video ProRes mới sẽ cho phép người dùng iPhone quay clip ở định dạng chất lượng cao hơn, giúp người chỉnh sửa kiểm soát nhiều hơn trong quá trình hậu sản xuất", báo cáo viết. "Định dạng được sử dụng bởi các nhà biên tập video chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp điện ảnh và thường không dành cho thị trường đại chúng."​

Chế độ Chân dung, ra mắt với iPhone 7 Plus vào năm 2016, đã trở thành một tính năng chính trong các mẫu iPhone tiếp theo. Nó chỉ khả dụng khi chụp ảnh tĩnh cho đến nay, mặc dù iOS 15 cũng sẽ mở rộng Chế độ chân dung cho các cuộc gọi FaceTime. Và iPhone 13 có thể mở rộng nó một lần nữa thành video.

"Một tính năng khác sẽ cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn giao diện của màu sắc và điểm nổi bật trong ảnh của họ", báo cáo tiếp tục. "Người dùng sẽ có thể chọn từ một số kiểu để áp dụng cho ảnh của họ, bao gồm một kiểu để hiển thị màu sắc ở nhiệt độ ấm hơn hoặc mát hơn trong khi vẫn giữ màu trắng trung tính."

iPhone mini vẫn chưa đi đến đâu


Gurman cũng dự đoán rằng dòng sản phẩm iPhone mới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip A15 mới, như dự kiến. Các báo cáo trước đó cho thấy chip này sẽ sử dụng quy trình sản xuất 5 nanomet tiên tiến hơn, giúp cải thiện cả hiệu suất và hiệu suất.

Về các chỉnh sửa thiết kế, Gurman cho biết phần tai thỏ phía trên màn hình của iPhone, nơi chứa loa mặt trước, camera FaceTime và cảm biến Face ID, được cho là sẽ nhỏ hơn lần đầu tiên kể từ khi nó được giới thiệu với iPhone X vào năm 2017. Tuy nhiên, màn hình kích thước dự kiến sẽ không thay đổi trong năm nay.

Gurman viết:​
"Apple sẽ giữ nguyên kích thước thông thường là 5,4 inch và 6,1 inch và kích thước màn hình Pro 6,1 inch và 6,7 inch, cũng như thiết kế của chúng".​
Điều đó có nghĩa là iPhone mini, được cho là đã không bán chạy kể từ khi được giới thiệu, vẫn còn tương lai - ít nhất là ở thời điểm hiện tại.

Các mẫu iPhone mới được cho là có tên mã D16, D17, D63 và D64. Gurman lưu ý rằng việc ra mắt iPhone năm ngoái đã bị lùi sang tháng 10 (thay vì tháng 9) do sự chậm trễ của COVID-19, nhưng vẫn chưa rõ khi nào chúng ta có thể mong đợi dòng sản phẩm năm nay xuất hiện.
Kim Xuân
Nguồn:
cultofmac
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    chip a15 iphone 13 iphone mini promotion
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.