Tin Tức Các đơn đặt hàng cho Apple Watch Series 7 đã sẵn sàng giao hàng vào tháng 11

Quảng Cáo

21/6/21
127
51
61
21 ♏︎
Xu
1,305


Apple Watch Series 7 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước, nhưng nếu bạn muốn có một chiếc để giao hàng trong ngày ra mắt vào ngày 15 tháng 10, bạn có thể đã bỏ lỡ cơ hội của mình. Ước tính giao hàng cho pre-order của Apple Watch Series 7 sẽ kéo dài đến tháng 11.

Trải nghiệm pre-order Apple Watch Series 7 ngay từ đầu đã khá cồng kềnh. Nhiều khách hàng đã bày tỏ sự thất vọng khi Apple đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về các tùy chọn cấu hình và giá cả trước khi cho đơn đặt hàng trước bắt đầu từ sáng ngày 8/10, buộc một số người phải quyết định xem họ muốn mua mẫu nào trong thời điểm này.

Trang web của Apple cũng làm cho trải nghiệm phức tạp hơn mức cần thiết, vì có rất nhiều cấu hình khác nhau để bạn lựa chọn. Điều này bao gồm các chất liệu, màu sắc, kiểu dây đeo khác nhau, v.v. Trong một số trường hợp, chỉ cần chọn một kiểu hoặc màu dây đeo khác nhau có thể làm thay đổi ngày giao hàng ước tính của bạn kéo dài hơn một tháng.

Như hiện tại, phần lớn cấu hình của Apple Watch Series 7, từ mẫu nhôm nhập khẩu đến mẫu titan cao cấp, đang báo giá giao hàng dự kiến vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 11. Nếu bạn đang tìm ngày giao hàng vào ngày 15 tháng 10, bạn có thể lên lịch nhận hàng tại Apple Store, nhưng có thể bạn sẽ không tìm được hàng để giao hàng.

Apple Watch Series 7 có giá khởi điểm từ $399 cho chất liệu nhôm, trong khi các mẫu thép không gỉ và titan có giá lần lượt là $699$799.

Bạn đã đặt hàng trước Apple Watch Series 7 chưa? Nếu vậy, bạn đã nhận được cấu hình nào và ngày giao hàng dự kiến của bạn là bao nhiêu? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!


Như Quỳnh
Theo
9to5mac
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  apple apple watch apple watch series 7
 • ITRUM.ORG

  Cộng đồng công nghệ dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Có thể bạn quan tâm

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  2,056
  Bài viết
  3,688
  Thành viên
  6,663
  Thành viên mới nhất
  jbminhtan

  Quảng Cáo

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.