Bên cạnh Galaxy Z Fold 3, Samsung Galaxy Z Flip 3 cũng lộ hết các thông số kỹ thuật

Quảng Cáo

Eugene

Ban Quản Trị
25/7/21
88
48
31
24 ♑︎
ITRUM Coin
857

Không chỉ mỗi Samsung Galaxy Z Fold 3 bị rò rỉ cấu hình, Galaxy Z Flip 3 cũng đã lộ hết tất cả các thông số kỹ thuật trước thềm sự kiện Unpacked 2021.


Các thông số cụ thể của Galaxy Z Flip 3 đã được đăng tải lên WinFuture - một diễn đàn đến từ Đức với những nguồn tin rò rỉ "siêu chất lượng". Bảng dưới đây là bản dịch ra tiếng Việt của bản gốc được đăng tải trên WinFuture.


Ngoài ra, dưới đây là những bức ảnh của Galaxy Z Flip 3 đã được rò rỉ trước đó:So với Galaxy Z Flip 2, sự nâng cấp rõ rệt nhất có thể thấy chính là màn hình phụ rộng hơn. Tương tự Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3 đạt chuẩn IPX8 và được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass Victus.

Samsung Galaxy Z Flip 3 sẽ có 3 màu: black, cream (ivory/gold) và lavender. Giá bán dự kiến tại thị trường châu Âu là 1.099 Euro (xấp xỉ 30 triệu đồng). Galaxy Z Flip 3 sẽ được Samsung ra mắt cùng lúc với Galaxy Z Fold 3, Galaxy Watch 4 series và Galaxy Buds 2 tại sự kiện Samsung Unpacked 2021 - diễn ra vào 21h ngày 11/8 sắp đến. Các tin mới nhất về sự kiện Unpacked 2021, cũng như các tin tức mới sau sự kiện sẽ được ITRUM cập nhật liên tục, mời các bạn theo dõi!

Eugene | Via MSP
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

Phát hiện AdBlock!

Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.