Tin Tức Apple Watch series 7 được trang bị vi xử lý Apple S6 đã có trên bản tiền nhiệm - Apple Watch series 6

Quảng Cáo

26/4/19
46
11
14
Xu
359

Apple cuối cùng đã công bố Apple Watch Series 7 vào thứ Ba sau một số tin đồn về thế hệ đồng hồ thông minh tiếp theo của nó. Tuy nhiên, không giống như những gì các tin đồn thổi, Apple Watch Series 7 không có thiết kế hoàn toàn mới - và đó không phải là tất cả. Có vẻ như Apple Watch năm nay có bộ xử lý tương tự như Apple Watch Series 6 năm 2020.

Trong buổi thuyết trình, Apple đã không nói một lời nào về hiệu suất của Apple Watch Series 7. Thông thường, công ty nói rằng các thiết bị mới của họ nhanh hơn hoặc tiết kiệm năng lượng hơn, nhưng không có gì được nói về Series 7 trên sân khấu. Và nếu bạn truy cập trang web của Apple, sẽ không có bất kỳ đề cập nào về con chip cung cấp năng lượng cho Apple Watch Series 7.

Giờ đây, nhà phát triển Steve Troughton-Smith đã xác nhận dựa trên phiên bản mới nhất của Xcode (nền tảng cho phép các Dev tạo ứng dụng cho các thiết bị Apple) rằng Apple Watch Series 7 có cùng một CPU với Apple Watch Series 6 năm ngoái.

Cả Apple Watch Series 7 và Apple Watch Series 6 đều có CPU "t8301", là tên mã của bộ xử lý được tìm thấy trong Hệ thống "Apple S6" trong một gói (SiP). Vì chúng có cùng số bên trong, điều này cho thấy rằng Series 7 và Series 6 chia sẻ các thành phần bên trong giống nhau khi nói đến CPU.

Đây không phải là lần đầu tiên Apple sử dụng lại một trong những bộ vi xử lý của mình trong một sản phẩm khác. Tuy nhiên, theo ghi nhận của nhà phát triển Guilherme Rambo, Apple thậm chí không sử dụng phiên bản sửa đổi nhẹ của CPU Apple Watch Series 6. Thực tế là Series 7 có chip giống hệt như người tiền nhiệm của nó có thể chứng thực một số giả thuyết về việc Apple đã suy nghĩ lại hoàn toàn về Apple Watch năm nay vào phút trước.​


Trong khi iPhone 13 và iPad mini 6 sẽ xuất xưởng vào tuần tới, Apple cho biết Apple Watch Series 7 sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay mà không có thêm thông tin chi tiết nào. Thông số kỹ thuật chi tiết về sản phẩm cũng không được tiết lộ.


Kim Xuân
Nguồn:
9to5mac
 
 • Angry
Reactions: DocCoCauBai176

Quảng Cáo

 • Từ khóa
  apple apple watch apple watch series 7
 • ITRUM.ORG

  Cộng đồng công nghệ dành cho giới trẻ tại Việt Nam.

  Thành viên trực tuyến

  Không có thành viên trực tuyến.

  Có thể bạn quan tâm

  Thống kê diễn đàn

  Chủ đề
  1,997
  Bài viết
  3,724
  Thành viên
  6,640
  Thành viên mới nhất
  vntoan78

  Quảng Cáo

  Quảng Cáo

  Phát hiện AdBlock!

  Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.