Tin Tức Apple Watch Series 7 có thể sẽ đến muộn hơn chúng ta nghĩ

Quảng Cáo

26/4/19
49
15
14
♈︎︎
ITRUM Coin
424

Có lẽ chúng ta sẽ không thể thấy được Apple Watch series 7 trong tháng 9 này. Dẫn tin từ Nikkei Asia, quá trình thiết kế lại phần cứng đã làm chậm trễ đáng kể quá trình sản xuất và hệ quả tất yếu là các dòng đồng hồ thông minh của Apple năm nay sẽ không thể xuất hiện trong tháng 9 này như các tín đồ nhà Táo đã mong đợi.

Theo Nikkei Asia, việc sản xuất Apple Watch sắp tới đã bị trì hoãn một phần lớn do thiết kế phức tạp của đồng hồ thông minh mới. Các nhà sản xuất Apple Watch series 7 đã bắt đầu sản xuất quy mô nhỏ vào tuần trước nhưng gặp phải những thách thức quan trọng trong việc đạt được hiệu suất sản xuất như ý.

Ba nguồn tin cho biết chất lượng sản xuất đáng thất vọng hiện tại có thể là do sự phức tạp của thiết kế, khác biệt đáng kể so với các thế hệ đồng hồ trước đó và các nhà lắp ráp đã phát hiện ra vấn đề khi ghép các mô-đun, linh kiện và màn hình điện tử lại với nhau.

Mặc dù thật hoang đường khi nghĩ rằng việc sản xuất Apple Watch Series 7 chỉ bắt đầu một cách nghiêm túc vào tuần trước, nhưng Apple có xu hướng đẩy mạnh việc sản xuất iPhone và Apple Watch vào tháng 8 trước khi ra mắt vào cuối tháng 9.

Mặc dù nó không được nêu trong báo cáo, nhưng có thể điều này có nghĩa là Apple Watch Series 7 được phát hành sau iPhone 13. Trước đây, Apple đã phát hành các bản cập nhật cho Apple Watch cùng với iPhone mới. Cũng có thể nguồn cung bị hạn chế nghiêm trọng khi ra mắt đối với mẫu được thiết kế lại.

Quá trình sản xuất Apple Watch Series 7 đã từng bị đình trệ
Kết quả là, việc sản xuất đồng hồ mới đã tạm thời bị dừng lại khi Apple và các nhà cung cấp của họ cố gắng giải quyết các vấn đề và chứng nhận thêm các thiết kế trước khi đi vào sản xuất hàng loạt.

Apple Watch tiếp theo sẽ đi kèm với các tính năng mới như đo huyết áp, có nghĩa là việc sản xuất bao gồm việc lắp nhiều bộ phận hơn vào một thân máy có kích thước tương tự. Sản phẩm mới cũng phải đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất chống nước, tăng thêm thách thức về kỹ thuật và sản xuất.​

Thiết kế Apple Watch mới dự kiến sẽ thay đổi đáng kể hình dạng của vỏ để phù hợp hơn với giao diện của iPhone 12 và iPad Pro. Các thiết bị mới nhất của Apple bao gồm iMac được thiết kế mới và bản cập nhật MacBook Pro được đồn đại sử dụng thiết kế hình hộp hơn so với Đồng hồ Apple cong cho đến nay. Theo SlashGear, Apple Watch Series 7 là dòng smartwatch được kỳ vọng sẽ có một số thay đổi thiết kế lớn nhất mà công ty từng thực hiện. Không chỉ là thẩm mỹ với các cạnh phẳng, màn hình của smartwatch cũng sẽ phẳng hơn bình thường. Nó cũng sử dụng một công nghệ cán mỏng để đưa màn hình sát hơn các viền.

Màn hình cũng dự kiến sẽ bị va chạm nhẹ, có thể là do viền mỏng hơn, với 40mm và 44mm tương ứng là 41mm và 45mm. Những yếu tố này đã làm tăng độ phức tạp của Apple Watch đến mức nó trở nên khó khăn ngay cả với các nhà sản xuất lâu năm. Báo cáo từ Nikkei cho biết sau quá trình sản xuất trên quy mô nhỏ, các đối tác lắp ráp đã nhận ra họ không đạt được sản lượng ưng ý.

Ngoài ra, COVID-19 cũng ảnh hưởng không kém...
Tuy nhiên, sự gián đoạn từ đại dịch COVID-19 đã khiến Apple và các nhà cung cấp của họ khó khăn trong việc đi lại để xác minh các thông số kỹ thuật mới, khiến họ khó phát hiện ra những khó khăn trong thiết kế cho đến khi bắt đầu sản xuất thử nghiệm.​

Trên một lưu ý tích cực, Nikkei bao gồm trong báo cáo của mình rằng Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ ra mắt chức năng đo huyết áp và xếp hạng khả năng chống nước mạnh hơn.

Apple dự kiến sẽ công bố sự kiện iPhone hàng năm, Apple Watch được công bố vào ngày 14 tháng 9. Thông báo có thể đến vào ngày 7 tháng 9 nếu tin đồn xuất hiện trong năm nay.​Kim Xuân
Nguồn:
9to5mac
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple apple watch series 7 covid-19
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.