Tin Tức Apple phải đối mặt với vụ kiện tập thể về màn hình Apple Watch bị nứt khiến người dùng bị thương

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
21 ♏︎
ITRUM Coin
1,407
Apple đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể cáo buộc rằng Apple Watch Series 6 mắc phải một lỗi thiết kế khiến màn hình "dễ bị vỡ" hoặc tách ra "và để lộ" các cạnh sắc như dao cạo ".


Các khách hàng đứng sau vụ kiện tập thể nói rằng Apple đã không cung cấp đủ chỗ bên trong thiết kế của Apple Watch Series 6 để đảm bảo cho khả năng bị phồng pin. Do đó, nếu pin hơi phồng lên, màn hình có thể bị tách, nứt hoặc vỡ.

Khi màn hình tách khỏi vỏ Apple Watch, các cạnh vô cùng sắc nhọn này có thể dẫn đến thương tích. Theo các nguyên đơn, Apple Watch Series 6 "gây ra mối nguy hiểm về vật chất và sự mất an toàn không đáng có cho người tiêu dùng."
"Các màn hình tách rời, vỡ hoặc nứt là mối nguy hiểm về vật liệu ảnh hưởng đến thế chất con người" các khách hàng cho biết trong đơn khiếu nại, đệ trình hôm thứ năm lên tòa án liên bang ở Oakland, California.

Đơn kiện tập thể được đề xuất đã được đệ trình bởi bốn khách hàng của Apple Watch. Bao gồm trong đơn khiếu nại là một bức ảnh của một vết chém sâu trên cánh tay của một trong những người sử dụng, được cho là gây ra khi màn hình Apple Watch Series 3 của cô bị tách ra.​

Ngoài ra, đơn kiện nói rằng sai lầm này đã xuất hiện trong các mẫu Apple Watch trước đây, bao gồm cả Apple Watch Series 3. Do đó, Apple đã vi phạm "nhiều luật bảo vệ người tiêu dùng" khi tiếp tục phát hành các mẫu Apple Watch phạm phải sai lầm này.

Vụ kiện này tương tự như vụ kiện Apple vào năm 2018. Tuy nhiên, vụ kiện đó đã bị lật tẩy bởi một thẩm phán liên bang, người nói rằng "nguyên đơn đã không xác định được sự cố cụ thể". Đó có thể là lý do tại sao vụ kiện này rõ ràng là liên kết đến vụ việc pin phồng lên đến những sai lầm.

Vụ kiện tập thể "tìm cách đại diện cho bất kỳ ai đã mua bất kỳ mẫu Apple Watch nào bắt đầu từ thế hệ đầu tiên vào năm 2015 và tiếp tục cho đến năm ngoái." Apple Watch Series 7 vẫn chưa được thêm vào danh sách này.​Như Quỳnh
Theo
9to5mac
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
  • Like
Reactions: tienminhvydev

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple apple watch màn hình tin tức vụ kiện
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.