Tin Tức Apple cho ra mắt iPad Mini với thiết kế hoàn toàn mới

Quảng Cáo

ChenJi

Ban Quản Trị
2/12/16
1,358
168
157
22 ♎︎
ITRUM Coin
9,129

Appe vừa ra mắt dòng phiên bản iPad Mini mới nhất trong sự kiện “California Streaming”. Phiên bản iPad nhỏ nhất trong dòng sản phẩm này có ngôn ngữ thiết kế tương tự với dòng iPad Air được ra mắt vào năm trước, với khung viền mỏng hơn và không có nút Home.

Cũng giống như iPad Air năm ngoái, iPad Mini lần này cũng không có tính năng Face ID, tuy nhiên cảm biến Touch ID được nằm trong nút nguồn, cho phép người dùng vừa mở khóa thiết bị, cũng như xác thực vân tay cho các ứng dụng và thanh toán trên iPad Mini.

Các thông số kĩ thuật khác của phiên bản lần thứ 6 này bao gồm màn hình 8,3 inch TrueTone, và cổng USB-C thay vì cổng Lightning như thế hệ trước. Nó cũng bao gồm mạng 5G như trên các dòng di động được ra mắt gần đây.

‎Camera sau đã được nâng cấp lên 12MP và đèn flash True Tone, bao gồm hỗ trợ Smart HDR tốt hơn nhờ con chip A13 Bionic mới. Nó cũng có thể quay video ở 4K. Camera trước cũng hỗ trợ tính năng Center Stage.

‎Nhờ thiết kế mới, iPad Mini lần này cũng hỗ trợ Apple Pencil thế hệ thứ hai, có thể gắn vào cạnh bên của thiết bị mới này.‎

‎iPad Mini sẽ có giá khởi điểm từ 499 USD, với đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu từ ngày hôm nay.‎

ITRUM sẽ tiếp tục gửi đến độc giả thông tin của phiên bản iPad mới này trong thời gian tới.
ChenJi | Theo 9to5mac
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple california streaming ipad ipad mini
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.