Apple chính thức ra mắt tai nghe AirPods thế hệ 3, giá 179 USD (~4 triệu đồng)

Quảng Cáo

Eugene

Ban Quản Trị
25/7/21
88
48
31
23 ♑︎
ITRUM Coin
857

Trong khuôn khổ sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vừa diễn ra (0h00 ngày 19/10/2021 theo giờ Việt Nam), Apple chính thức giới thiệu tai nghe AirPods thế hệ thứ 3 với thiết kế tương tự AirPods Pro và nhiều tính năng trước đây chỉ "pro" mới có.​

các điểm nổi bật


1. Thiết kế

AirPods thế hệ 3 (AirPods 3) được thiết kế lại giống với AirPods Pro (gần như sự khác biệt chỉ là cặp ear tips mà thôi). Theo Apple, với lối thiết kế này thì AirPods có thể đưa âm thanh vào tai tốt hơn so với thiết kế giống Earpods như hai thế hệ tiền nhiệm.

2. Nâng cấp phần cứng/phần mềm

Không chỉ thay đổi hoàn toàn thiết kế, AirPods 3 còn được Apple 'ưu ái' đem lại nhiều điểm nâng cấp. Cụ thể, các cảm biến âm thanh và microphone đã được nâng cấp để có thể cải thiện chất lượng âm thanh thu vào và tương thích với những tính năng cao cấp được Apple 'đưa về' từ AirPods Pro.

Và nhờ những nâng cấp phần cứng nói trên, AirPods 3 đã hỗ trợ những tính năng trước đây chỉ dân chơi 'pro' hoặc 'max' mới có được: Adaptive EQ và âm thanh không gian Spatial Audio. Bên cạnh đó, các cảm biến mới kết hợp với microphone nâng cấp còn đem lại sự cải thiện vượt bậc trong chất lượng âm thanh các cuộc gọi FaceTime.​

3. Thời lượng pin ấn tượng

AirPods 3 có thời lượng pin dài hơn 1 giờ sử dụng so với phiên bản tiền nhiệm: lên đến 6 giờ sử dụng liên tục và 4 giờ nếu có sử dụng microphone. Hộp sạc của AirPods 3 có thể sạc đầy tai nghe 4 lần, với tổng cộng 30 giờ sử dụng. Trong trường hợp cần gấp, bạn chỉ cần thả AirPods 3 sạc trong vòng 5 phút và bạn có thể sử dụng lên đến 1 giờ.

Ngoài ra, AIrPods 3 cũng được gia nhập vào hệ sinh thái sử dụng sạc không dây MagSafe.​

giá bánGiá bán của AirPods 3 được công bố là 179 USD (tương đương 4 triệu đồng).Eugene
 
  • Wow
Reactions: tienminhvydev

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    airpods airpods 3 apple tai nghe
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.