Tin Tức Android 12 bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng với bản beta 4 vừa được phát hành

Quảng Cáo

1/8/21
20
6
9
22 ♏︎
ITRUM Coin
141

Chỉ còn một bước nữa là bản Anroid 12 hoàn thiện phát hành. Google quyết định gỡ bỏ bản Android 12 beta 4, chuyển sang giai đoạn cuối: kiểm định phần mềm.

Một số điều cần biết:
  • Google đã phát hành bản Android 12 beta 4.​
  • Bản cập nhật tập trung vào hiệu suất và độ ổn định.​
  • Không có bất kỳ tính năng mới nào nhưng sẽ hướng Android 12 trở thành một bản phát hành ổn định.​Bản Android 12 beta mới nhất tập trung vào hiệu suất và độ ổn định. Tất cả các giao diện và hành vi giao diện ứng dụng đều bị khóa và tải lại. Các nhà phát triển hiện có thể lên kế hoạch thử nghiệm cuối cùng khi bất kỳ tính năng nào của Android 12 có thể ảnh hưởng đến ứng dụng của họ.

Google đã khuyên tất cả các nhà phát triển cài đặt phiên bản sản xuất của ứng dụng cho thiết bị chạy trên Android 12 beta 4. Điều này sẽ cho phép họ xem xét tất cả các thay đổi về Android 12 và kiểm tra xem các tính năng mới của Android 12 như Bảng điều khiển quyền riêng tư, micro và camera, splash screen và những thứ ảnh hưởng đến ứng dụng của họ.

Trong khi đó, bản beta không mang lại bất kỳ tính năng mới nào dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, những người thử nghiệm bản beta sẽ có thể thử mọi thứ mà Google đã công bố cho Android 12 cho đến thời điểm hiện tại.​

Cách tải xuống Android 12 beta 4


Nếu người dùng đã sử dụng Android 12 beta 3 hoặc bất kỳ phiên bản beta nào trước đó sẽ thấy bản cập nhật OTA để nâng cấp lên beta 4. Người dùng có thể dùng thử bản phát hành mới trên thiết bị Pixel của mình bắt đầu từ hôm nay. Android 12 beta 4 cũng sẽ có sẵn trên các điện thoại Asus, OnePlus, Oppo, Realme, Sharp và ZTE. Lưu ý rằng mỗi thương hiệu sẽ xử lý việc đăng ký và hỗ trợ theo cách của họ và sẽ cung cấp các bản cập nhật beta trực tiếp trên máy.

Ngoài điện thoại, bản beta 4 cũng có sẵn cho Android TV, vì vậy các nhà phát triển có thể kiểm tra các tính năng mới nhất và thử nghiệm ứng dụng của họ trên nền tảng Google TV mới.

Google cho biết bản ứng cử phát hành Android 12 sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Bản phát hành cuối cùng sẽ diễn ra sau đó - có thể là vào tháng 9. ITRUM sẽ luôn cập nhật tin tức mới nhất về phiên bản này.​Như Ý
Theo androidauthority
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android android 12 android 12 beta 4
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.