Tin Tức AirB được nhiều hotgirl lên bài nói tốt sau vụ lùm xùm giữa Bkav và reviewer?

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,516
Gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều bài viết của các hot girl, KOLs, Influencer... review trải nghiệm sản phẩm tai nghe mới nhất của tập đoàn Bkav


Trước đó, CEO của Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng cho rằng các reviewer công nghệ trong nước "Không đủ trình độ chuyên môn" sau loạt bài đánh giá trải nghiệm tai nghe Bkav được đăng lên. Đa số đánh giá của reviewer đều cho rằng sản phẩm này chưa đạt được chất lượng như những gì nhà sản xuất quảng cáo, chất lượng và độ hoàn thiện chưa tương xứng với chi phí đã chi.

Đáp lại những bài đánh giá trên, ông Quảng không ngần ngại nêu lên "góc khuất" của nghề reviewer khi cho rằng những người làm ngành nghề này thường chỉ nhận tiền để nói tốt về sản phẩm của doanh nghiệp. Do đó, ông này tuyên bố sẽ không trả bất kỳ chi phí nào cho những reviewer này để họ "nói tốt" cho sản phẩm của Bkav.

Sau tuyên bố "nghỉ chơi" với các reviewer công nghệ, tập đoàn này bất ngờ lại có thêm một bộ phận người đánh giá trải nghiệm sản phẩm khác là loạt hot girl, influencer (cụm từ thể hiện người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội),...

Các hot girl và người nổi tiếng đã lên tiếng "nói tốt" cho sản phẩm của BKAV có thể kể đến như Bùi Phương Thảo, Uyên Bi, Bạch Huyền Trang, Trần Hương Linh,... Những cá nhân này đang sở hữu các kênh truyền thông với hàng trăm nghìn lượt theo dõi."Thấy dân tình review em này nhiều lắm rồi mà nay mới được trải nghiệm. Phải nói là hàng Việt Nam chất lượng cao, nghe ưng cái tai thật sự. Cứ gọi là chill hết nấc. Cá nhân mình thì thấy tai nghe khá êm, âm thanh sống động, chất âm tốt, giá cả phải chăng", chị Trần Hương Linh - một Fashionista kiêm Stylist, chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm tai nghe AirB. Cá nhân này có hơn 800.000 lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân.

Bùi Thảo Phương - người mẫu đoạt giải Bạc cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2018, review tai nghe AirB: "Thấy dân tình review em này nhiều rồi mà nay mới được trải nghiệm. Phải nói là hàng Việt Nam chất lượng cao, nghe ưng cái tai thật sự. Cứ gọi là chill hết nấc. Ưng nhất quả tai nghe siêu mềm, bám tai cực chắc, chứ tai mình thiết kế thuộc dạng quái dị vành to, đeo toàn rơi. Thế mà gặp e nay thì bất chấp mọi thể loại hành động mà vẫn kiên cố luôn". Người mẫu này hiện đang sở hữu gần 800.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Ngày 5/12, tập đoàn làm chủ "công nghệ lõi" về thiết kế này chính thức ra mắt và mở bán sản phẩm AirB và AirB Pro, dòng tai nghe không dây do hãng thiết kế và sản xuất. Theo tập đoàn, sản phẩm sở hữu các tính năng như chống ồn chủ động ANC Hybrid, nghe xuyên âm, chống nước, chống nhiễu cuộc gọi…

"Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm cao cấp nhưng với mức giá hợp lý. Chỉ có những nhà sản xuất Việt Nam làm chủ công nghệ lõi mới có thể đưa ra mức giá như vậy", ông Quảng, giám đốc điều hành của tập đoàn tự tin khẳng định.

Sau vài ngày ra mắt, sản phẩm tai nghe AirB Pro được Bkav thông báo tạm thời hết hàng, nhà sản xuất dự kiến sẽ mở bán lại vào ngày 22/12 đối với AirB Pro.Tiền Minh Vy
Theo
Vietnambiz
 
24/12/21
10
4
6
19 ♎︎
ITRUM Coin
14
Đọc xong bài này thì mình cần suy nghĩ nhiều về rebranding của các nhãn hàng, vấn đề là proposition nằm ở đâu
 
  • Haha
Reactions: ChenJi
28/12/21
15
2
6
26 ♓︎
ITRUM Coin
22
Đánh vào người dùng bình thường thích ngực nở mông to rồi nên mới có kiểu Pr lố vậy :))
Tui thì quan tâm tính năng nên vẫn không ưng được
 
  • Haha
Reactions: ChenJi

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    airb bkav tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.