Tin Tức Activision Blizzard sa thải 20 nhân viên liên quan đến các cáo buộc quấy rối tình dục

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536

TL;DR
  • Theo báo cáo của Financial Times, Activision Blizzard đã sa thải 20 nhân viên để đáp lại những cáo buộc quấy rối do một vụ kiện gần đây đưa ra nhằm chống lại công ty này.
  • Một email được gửi đến nhân viên của công ty cho biết rằng công ty cũng sẽ mở rộng đội ngũ tuân thủ và đạo đức.
  • Tin tức này xuất hiện cùng ngày khi công ty yêu cầu tạm dừng vụ kiện DFEH để loại bỏ các vi phạm đạo đức tiềm tàng của các nhân viên biến chất.Activision Blizzard được cho là đã sa thải 20 nhân viên vào thứ ba tuần này, theo một bài báo của Financial Times, trích dẫn những cáo buộc quấy rối gần đây do một vụ kiện bùng nổ làm rung chuyển ngành công nghiệp trò chơi điện tử vào tháng bảy năm nay.

Giám sát trưởng Frances Townsend của Activision Blizzard nói với tờ FT rằng đó là kết quả của một cuộc điều tra nội bộ đã phát hiện ra hành vi sai trái trong toàn công ty. Các cá nhân trong danh sách không được nêu tên, nhưng bao gồm nhiều nhà phát triển trò chơi điện tử. Trong một lá thư được công bố trực tuyến, bnguowfin yaf cũng đề cập rằng ngoài 20 người đã rời công ty, thêm 20 người phải đối mặt với hình thức kỷ luật khác.

"Bất kể cấp bậc trong công ty của bạn là gì, công việc của bạn là gì. Nếu bạn đã phạm phải một số hành vi sai trái hoặc bạn là một nhà lãnh đạo đã dung thứ cho một nền văn hóa không phù hợp với các giá trị của chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý một cách triệt để" Townsend, người trước đây nói rằng vụ kiện "đã đưa ra một bức tranh xuyên tạc và không đúng sự thật về công ty của chúng tôi", nói với FT.

Công ty đã thông khai tin tức này trong một email nội bộ cho toàn bộ nhân viên. Nó cũng nói rằng họ sẽ mở rộng đội ngũ tuân thủ và đạo đức của mình trong bức thư công khai. Điều này bao gồm việc thăng chức Jen Brewer lên phó chủ tịch cấp cao về Đạo đức và Tuân thủ và bổ sung 19 vai trò toàn thời gian cho đội ngũ. Nguồn lực đào tạo cũng được đầu tư rất nhiều. Và công ty cũng lưu ý rằng các cuộc điều tra đang tiếp tục, vì công ty nhận ra được sự gia tăng các con số báo cáo về các vấn đề kể trên.

“Chúng tôi đang làm việc không ngừng để đảm bảo rằng, mọi thứ vẫn tiến lên phía trước, đây là nơi mà mọi người không chỉ được lắng nghe mà còn được bình đẳng về quyền lợi”, Townsend nói.

Đã có rất nhiều biến động tại Activision Blizzard trong vài tháng qua kể từ khi Sở Việc làm và Nhà ở công bằng California (DFEH) đệ đơn kiện cáo buộc công ty đã nuôi dưỡng một nơi làm việc độc hại và văn hóa "bầy đàn" bao gồm nhiều trường hợp phân biệt đối xử và quấy rối. Tin tức này được công bố vào cùng ngày công ty tìm cách ngừng vụ kiện DFEH đang diễn ra, ghi nhận những cáo buộc vi phạm đạo đức gần đây do Ủy ban Cơ hội Việc làm Bình đẳng (EEOC) đưa ra.Tiền Minh Vy
Theo
WindowsCentral
 
  • Wow
Reactions: Như Quỳnh

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    activision blizzard drama game
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.