Xiaomi chính thức xác nhận lỗi Wifi trên sản phẩm Xiaomi Mi 11

Quảng Cáo

26/7/21
19
6
6
18 ♎︎
ITRUM Coin
168

Ra mắt vào cuối năm ngoái, Xiaomi Mi 11 là chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của Xiaomi. Được trang bị thông số kĩ thuật cao cấp nhất hiện nay như vi xử lý Snapdragon 888, Wifi 6e với tốc độ tối đa lên đến 3,5Gbs.

Mặc dù sở hữu nhiều công nghệ và thông số cực kỳ ấn tượng, thế nhưng mới đây một số người dùng Mi 11 mới bắt đầu tá hoả khi phát hiện ra các tính năng liên quan đến Wi-Fi trên chiếc Mi 11 của mình đã không còn hoạt động.

Lỗi Wifi trên Xiaomi Mi 11
Cụ thể, một số người dùng cho biết chiếc Mi 11 của mình đột ngột mất kết nối Wi-Fi sau một thời gian sử dụng. Khi vào cài đặt kết nối Wi-Fi sẽ không có danh sách các mạng Wi-Fi xung quanh, các tính năng liên quan đến Wi-Fi (bao gồm phát điểm truy cập cá nhân) đều không hoạt động. Khi dùng các phần mềm kiểm tra hệ thống, thành phần quan trọng là địa chỉ MAC (MAC Address) trở nên “trống trơn”. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ không thể truy cập vào Internet qua Wi-Fi được nữa, mà buộc phải sử dụng mạng dữ liệu di động.

Mới đây, Xiaomi đã chính thức phản hồi về vấn đề này. Công ty nói rõ rằng những người dùng gặp phải hiện tượng trên sẽ được hỗ trợ thay thế điện thoại mới sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra. Ngoài ra, sau khi được thay máy mới hoặc nếu không có vấn đề gì mà còn băn khoăn, người dùng có thể gia hạn bảo hành thêm nửa năm.

Dưới đây là toàn bộ nội dung của "Chính sách dịch vụ đối với các vấn đề đặc biệt trên dòng sản phẩm Mi 11" mà Xiaomi vừa công bố:

Thông báo chính thức của Xiaomi về lỗi Wifi trên Xiaomi Mi 11
Gần đây, chúng tôi nhận được các phản hồi liên quan đến lỗi Wi-Fi của một số sản phẩm thuộc Mi 11 series. Để cải thiện trải nghiệm người dùng, chúng tôi sẽ áp dụng các chính sách dịch vụ ở mức cao hơn đối với Xiaomi Mi 11 và các sản phẩm trong cùng series.

1. Người dùng gặp phải hiện tượng trên sẽ được kiểm tra, hỗ trợ thay thế máy mới.

2. Nếu có vấn đề khác về chất lượng sau khi thay máy mới, vẫn hỗ trợ hoàn tiền trong 7 ngày hỏng hóc, 15 ngày đổi trả, bảo hành 1 năm, bảo hành mở rộng nửa năm. Nếu người dùng vẫn gặp phải các vấn đề tương tự về Wi-Fi sau khi thay thế điện thoại, họ có thể trả lại hoặc thay thế điện thoại một lần nữa.

3. Đối với những người dùng không gặp phải vấn đề trên mà băn khoăn, họ có thể đăng ký dịch vụ bảo hành mở rộng kéo dài nửa năm."


Hiện tại, chính sách bảo hành đặc biệt nói trên chỉ được áp dụng tại Trung Quốc. Ngay cả khi đủ điều kiện để thay thế máy mới miễn phí, đối với người dùng Việt Nam mua Mi 11 xách tay, việc gửi máy đến các trung tâm bảo hành của Xiaomi tại Trung Quốc là cực kỳ khó khăn.Dù thế nào đi chăng nữa, động thái mới nhất của Xiaomi cũng phần nào xác nhận lỗi mất Wi-Fi trên Mi 11 là hoàn toàn có thật. Chính vì vậy, người dùng nên cân nhắc nếu có ý định mua Mi 11, khuyến cáo chọn hàng chính hãng thay vì xách tay để thuận tiện hơn trong việc bảo hành.​
Nguyễn Hiếu
từ Genk
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    lỗi wifi xiaomi xiaomi mi 11
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.