Ứng dụng OnlyFans cấm nội dung khiêu "zâm" từ 1/10

Quảng Cáo

21/6/21
136
55
61
21 ♏︎
ITRUM Coin
1,407
OnlyFans là một nền tảng mạng xã hội giống như nhiều mạng xã hội phổ biến khác, nơi người dùng đăng tải nội dung, tuy nhiên đây cũng là nền tảng mà người dùng thường sử dụng để đăng tải các hình ảnh nhạy cảm và người xem sẽ phải trả phí để truy cập vào. OnlyFans thông báo rằng họ sẽ cấm nội dung khiêu dâm kể từ 1/10 tới.

Động thái này đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi trang web, được biết đến với nội dung khiêu dâm, đã có mức độ phổ biến tăng vọt sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Theo Bloomberg, nguyên nhân dẫn đến sự thay đổi này được cho là sự khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn tài trợ của nhà đầu tư để đạt được mức định giá 1 tỷ đô la.

Đại diện OnlyFans cho biết trong một tuyên bố:

Để đảm bảo tính bền vững lâu dài của nền tảng và tiếp tục tổ chức một cộng đồng bao gồm người sáng tạo và người hâm mộ, chúng tôi phải phát triển các nội dung phù hợp với các nguyên tắc của mình.

OnlyFans đã tuyên bố rằng trang web sẽ vẫn cho phép ảnh khoả thân miễn là nó tuân thủ các nguyên tắc của trang web, nghĩa là không thể quay hoặc ghi lại ảnh khoả thân công khai ở những khu vực bị cấm. Trang web sẽ chia sẻ nhiều hơn về sự thay đổi này trong những ngày tới, tuy nhiên, quyết định này khó có thể được người dùng đồng tình, đặc biệt là những người đã kiếm sống bằng OnlyFans.

Trang web cạnh tranh JustForFans đã đăng một phản hồi sau tin tức, bày tỏ sự thất vọng về việc các công ty "cắt giảm thị trường dành cho người lớn và sau đó từ bỏ khi nó đạt đến số lượng lớn." Trang web chỉ trích OnlyFans vì "trào lưu" và bỏ rơi người dùng của mình, điều này đã giúp họ đạt được doanh thu 2 tỷ đô la được báo cáo chỉ trong năm ngoái.

Cách đây vài ngày, OnlyFans đã khởi động một nền tảng mới mang tên "OFTV". Trái với OnlyFans, OFTV chỉ bao gồm các nội dung lành mạnh như ẩm thực, hài kịch, âm nhạc... Việc ra mắt ứng dụng này báo hiệu rằng công ty đang tìm cách thay đổi hình ảnh của mình.​
Vào năm 2018, Tumblr đã thực hiện một động thái tương tự để cấm nội dung khiêu dâm sau khi ứng dụng này bị cấm trên cửa hàng ứng dụng của Apple. Điều đó cũng thu hút rất nhiều lời chỉ trích, đặc biệt là từ những người hành nghề mại dâm và cộng đồng LGBT, những người coi đây là không gian an toàn cho nội dung của họ.


Như Quỳnh
Theo
androidcentral
 
Sửa lần cuối:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    nội dung khiêu "zâm" onlyfans ứng dụng
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.