Tin Tức Tính năng tự động xoá bản ghi cuộc họp trực tuyến sẽ sớm có mặt trên Microsoft Teams

Quảng Cáo

tienminhvydev

Ban Quản Trị
23/6/21
268
81
67
♊︎
ITRUM Coin
2,536
Microsoft đã và đang tích cực cải thiện và bổ sung nhiều tính năng cho Teams - một sản phẩm dành cho các cuộc hội họp trực tuyến của hãng. Lần này là tính năng tự động xoá bản ghi cuộc họp online.


TL;DR
  • Nhờ "lượng yêu cầu của khách hàng quá lớn", các bản ghi cuộc họp trực tuyến của Microsoft Teams sẽ có khả năng tự động xoá trong 60 ngày.
  • Người dùng A1 nhận được thời gian tối đa mặc định là 30 ngày.
  • Tính năng tự động xóa có thể bị vô hiệu hóa bởi người dùng.Tính năng tự động xóa các bản ghi Microsoft Teams hiện đang được Microsoft thực hiện. Theo công ty, tính năng mới này đang được triển khai dựa trên "số lượng yêu cầu lớn của khách hàng." Trong tương lai không xa, thời gian tồn tại mặc định của mỗi bản ghi sẽ là 60 ngày hoặc 30 ngày đối với người dùng A1. Tuy nhiên, quản trị viên hoàn toàn có quyền tắt tính năng này.

Tuy nhiên, các mốc thời gian mặc định không được thiết lập sẵn. Theo Microsoft, trong bài đăng trên blog của hãng thông báo về sự xuất hiện của tính năng tự động xóa, giải thích cách họ quyết định về chế độ mặc định đồng thời xác nhận nó có thể được sửa đổi. "Mặc định 60 ngày được chọn sau khi tính toán trên toàn bộ khách hàng, hơn 99% bản ghi cuộc họp không bao giờ được người dùng xem lại sau 60 ngày", bài đăng trên blog cho biết. "Tuy nhiên, cài đặt này có thể được sửa đổi nếu quản trị viên muốn có một mốc thời gian hết hạn khác."

Để tắt tính năng tự động xóa, bạn cần làm theo hướng dẫn của trung tâm quản trị PowerShell hoặc Teams của Microsoft, người dùng có thể vào đọc bài chi tiết ở trên để thực hiện việc tắt tính năng "tự động xoá" mới này.

Chức năng xóa tệp theo "cơ chế lưu trữ vật lý" sẽ bắt đầu vào tuần thứ ba của tháng 1 năm 2022.

Đồng thời, nếu bạn nhận thấy dung lượng OneDrive tự động giải phóng trong vài tháng tới mà không có bất kỳ hành động nào do bạn thực hiện, thì lý do của việc này có thể là do chức năng đã nhắc đến ở trên.


Tiền Minh Vy
Theo
WindowsCentral
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    cuộc họp microsoft microsoft teams teams tin tức
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.