Sắp tới đây, Android 12 sẽ để người dùng điều khiển điện thoại của họ chỉ bằng một nụ cười

Quảng Cáo

12/8/21
41
7
14
19 ♑︎
ITRUM Coin
385

Android 12 sẽ là một phiên bản cập nhật cực lớn cho các điện thoại hiện nay, và ngay khi xuất hiện, chắc hẳn rằng, nó mang các tính năng mà rất có thể những hãng khác sẽ phải tham khảo sau này.​


Và một ứng dụng đã được thêm vào kho tính năng của Android 12 bằng việc phát hành phiên bản beta mới nhất. Theo XDA, ứng dụng trên được gọi là Camera Switches (Công tắc máy ảnh) và nó cho phép người dùng điều khiển điện thoại của họ chỉ với cử chỉ trên khuôn mặt.

Camera Switches app

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy ngại ngùng khi phải nháy mắt với điện thoại của mình, thì bây giờ đã có giải pháp. Hãy sẵn sàng để đón nhận sự thay đổi dễ dàng hơn rất nhiều khi Android 12 ra mắt trong năm nay!

cơ chế hoạt động

Về cơ bản, tất cả mọi thứ hoạt động bằng việc cho phép bạn kích hoạt một loạt tính năng của Android chỉ bằng những cử chỉ khuôn mặt. Nói cách khác, nó cũng giống như khi bạn đang dùng khẩu lệnh, chỉ có điều lần này, tất cả đều dựa vào cử chỉ khuôn mặt.

Hiện nay, chỉ có một số cử chỉ được hỗ trợ. Sau này, có thể Google sẽ thêm nhiều những cử chỉ mới, bao gồm mở miệng, mỉm cười, nhướng mày và cả nhìn sang trái, bên phải, lên trên.

"Camera Switches" sử dụng camera trước để xem rằng, liệu bạn có nhìn vào màn hình hay không, và để nhận dạng các cử chỉ trên khuôn mặt. Những hình ảnh này không được lưu trữ hay gửi đến Google. Ngay khi được kích hoạt, tính năng này sẽ tiêu hao thêm một lượng pin. Vậy nên, "Hãy luôn cắm thiết bị và sạc nếu có thể"- Google

Mặc dù tính năng này là một sự thay đổi đáng hoan nghênh, thay thế cho việc điều khiển điện thoại bằng giọng nói. Bởi vì trong khi giữ im lặng, bạn vẫn có thể kích hoạt một loạt các tính năng khác nhau trên smartphone của mình.

Nhưng thực tế là nó tiêu tốn quá nhiều điện năng nên bạn luôn phải giữ điện thoại của mình ở trạng thái sạc pin. Điều này rõ ràng đã hạn chế mục đích tiện lợi ban đầu của nó.

Có lẽ vào thời điểm Android 12 sẵn sàng ra mắt, Google sẽ có những sự tinh chỉnh thêm. Nhưng hiện tại, có lẽ đó không phải là một ý tưởng hay nếu chỉ dựa vào cử chỉ khuôn mặt mà không được kết nối với nguồn điện.


Sơn,
Source
new.softpedia


 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
8/8/21
38
8
17
♊︎
ITRUM Coin
390
Cười cả ngày ngoài đường nó tưởng mình bị hâm ko ta
 

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    android12 camera switches google
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.