Rò rỉ hình ảnh dây đeo Solo Loop của Apple Watch 7 phiên bản 41mm

Quảng Cáo

10/8/21
44
13
14
21 ♎︎
ITRUM Coin
419

Có vẻ những tin đồn về phiên bản 41mm và 45mm của Apple Watch Series 7 với là hoàn toàn chính xác khi giờ đây, Apple đang gấp rút sản xuất hàng loạt dây đeo cho dòng sản phẩm mới này.​

Đây có lẽ là năm lượng thông tin về các dòng sản phẩm sắp ra mắt của Apple khan hiếm như vậy. Phía công ty cố siết chặt mọi đầu ra thông tin nhiều nhất có thể, đặc biệt là Apple dùng 'tối hậu thư' gửi cảnh cáo đến các leaker, tuy nhiên bao nhiêu đó vẫn chưa đủ làm các ‘ninja làng leak’ chịu ngã ngũ.

Như ITRUM đã đưa tin cách đây không lâu, Leaker UnclePan trên Weibo cá nhân đã tiết lộ Apple Watch Series 7 sẽ có tùy chọn kích thước là 41mm và 45mm. Tiếp đó vào tối ngày 25/8, Duan Rui, người khẳng định tên thế hệ sắp tới ra mắt là ‘iPhone 13’, cũng có bài đăng tương tự kèm theo hình ảnh được cho là dây đeo của Watch 7 đang hoàn thiện.​

Ba cây chụm lại thì nên hòn núi cao. Mới đây người từng gây xôn xao cộng đồng iFan với hình ảnh iPhone 13 Pro Max màu Rose Gold, leaker Majin Bu cũng góp lửa với bài đăng trên Twitter chính chủ.

Anh tiết lộ mẫu dây đeo mới đang được sản xuất cho phiên bản 41mm và 45mm vẫn trung thành với thiết kế cũ. Hình ảnh trong bài đăng là vòng Solo Loop mẫu dây bện cho dòng Watch 41mm, dựa theo kích cỡ mà Apple định ra thì đây có thể là cỡ 2 (có từ 1 đến 10 cỡ).

Tuy sản xuất từ 1 đến 10 cỡ cho vòng đeo, nhưng Solo Loop vẫn gây tranh cãi vì người dùng phàn nàn vì không thể đến cửa hàng Apple để chọn kích cỡ phù hợp. Mặc dù trên trang hỗ trợ của Apple có hướng dẫn chi tiết cách đo đạc đúng, nhưng xem ra không mấy hiệu quả và còn rất nhiều bất tiện.​


Nếu những giả thuyết kia là đúng, thì đây có lẽ là cú chuyển mình thứ hai của Apple Watch sau lần mở rộng màn hình cho đồng hồ thông minh thế hệ thứ 4 năm 2018. Màn hình lần này sẽ phẳng hơn hẳn và đánh mạnh vào thiết kế tinh gọn, tăng giao diện tương tác người dùng và chức năng. Đây cũng là lý do tại sao Apple lại tăng kích cỡ lên 41mm và 45mm, người dùng cũng kỳ vọng Apple sẽ thiết kế mẫu đồng hồ thông minh mới cũng sẽ tương thích với các dây đeo thế hệ trước.

Có vẻ lần này người dùng có thể tin tưởng vào những bài đăng của các leaker. Chính Mark Gurman của Bloomberg cũng có nhận định dòng Apple Watch Series 7 sẽ có màn lột xác ngoạn mục trên trang Power On của anh.


Sự kiện ra mắt sản phẩm mùa thu 2021 sẽ diễn ra trong vài tuần nữa. Hãy cùng ITRUM đón chào nhé!

Yvonne Tran
Theo 9to5Mac​
 
Sửa lần cuối:
  • Wow
Reactions: tienminhvydev

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    apple apple watch series 7 iphone 13 iphone 13 pro rose gold
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.