Pokémon Go sẽ đưa bán kính tương tác của PokéStops và Gym về lại 80m

Quảng Cáo

12/8/21
41
7
14
19 ♑︎
ITRUM Coin
385

Gần đây, nhà phát triển Niantic của trò chơi đình đám Pokémon Go đã chuyển đổi phạm vi tương tác của PokéStopsGym về chỉ còn 40m ngay trong đại dịch. Không cần phải nói, rất nhiều người chơi đã tỏ ra không hài lòng với động thái này và ngay sau đó nhà phát hành đã phải tăng phạm vi lên thành 80m.

Đối với một game thủ, mong muốn chơi Pokémon Go đã hoàn toàn biến mất sau khi có sự thay đổi trên. Họ đã quá quen với phạm vi dài hơn (80m) và những lợi ích mà nó mang lại. Việc chuyển đổi phạm vi thành 40m khiến người chơi Pokémon Go cảm thấy trải nghiệm chơi game trở nên tệ hơn rất nhiều. Hơn nữa, họ cho rằng khoảng cách 40m là không phù hợp giữa mùa dịch này vì người chơi cần phải hạn chế tối đa việc tiếp xúc với những người khác.

Sau khi vấp phải sự phản đối kịch liệt đến từ phía người chơi, Niantic đã đưa ra một tuyên bố trong một tweet rằng họ sẽ giải quyết vấn đề này.
"Chúng tôi rất háo hức được thông báo đến người chơi rằng, kể từ bây giờ, 80m sẽ là bán kính tương tác cơ sở cho các PokéStop và Gym trên toàn cầu." - Trích từ Twitter

“Cảm ơn các bạn đã nêu lên quan điểm của mình. Chúng tôi đã lắng nghe và hiểu rằng đây sẽ là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với nhiều người chơi. Và chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn vào tuần tới” - Niantic đã viết trong một tweet tiếp theo.

Không những thế, có vẻ như Niantic còn có một số tin tức thú vị khác để thông báo cho người chơi Pokémon Go vào ngày 1 tháng 9 sắp tới đây. Cho dù đây là những thay đổi sao cho phù hợp với đại dịch hay chỉ là những chỉnh sửa chung cho lối chơi, thì điều quan trọng nhất là công ty đã thay đổi suy nghĩ của mình và làm cho trò chơi trở nên thú vị và an toàn trong mùa dịch này.​


Sơn,
Theo howtogeek
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Quảng Cáo

  • Từ khóa
    game niantic pokemon go
  • Phát hiện AdBlock!

    Chúng tôi biết trình chặn quảng cáo làm rất tốt việc chặn quảng cáo, nhưng nó cũng chặn các tính năng hữu ích của trang web của chúng tôi. Để có trải nghiệm trang web tốt nhất, vui lòng tắt AdBlocker của bạn.